GIẢI CHẠY THIỆN NGUYỆN THƯỜNG NIÊN “NÂNG BƯỚC CHÂN EM”

Giải chạy thường niên “NÂNG BƯỚC CHÂN EM” được tổ chức vào tháng 10 hàng năm nhằm gây quỹ cho cộng đồng trẻ bại não Việt Nam là một trong những hoạt động thuộc Go Green 4 CP – chiến dịch MÀU XANH LÁ của Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam. Giải chạy được cấp phép bởi UBND Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Chạy  để  kết  nối  tấm  lòng Nhân Ái (Run to connect kind Hearts) là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn xã hội với mong muốn kết nối các tấm lòng nhân ái trong xã hội hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống và hòa nhập xã hội cho trẻ bại não. Chương trình được tổ chức bởi Công ty HDP – FIL và Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam (CPFAV).

Đây là một giải chạy rất đặc biệt, toàn bộ chi phí tham gia và ủng hộ sẽ được gây Quỹ Gia đình Siêu nhân – Vì trẻ bại não Việt Nam. Trên những đôi giày chỉnh hình, bàn đẩy hay xe lăn, các em đều khao khát được di chuyển trên chính đôi chân của mình. Cổ vũ cho khát khao đó, giải chạy Thiện nguyện NÂNG BƯỚC CHÂN EM ra đời nhằm gắn kết mọi người bên nhau trong một tinh thần THỂ THAO và NHÂN ÁI.

Về Công ty HDP – FIL

Thực nhiệm trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, HDP – FIL là công ty đã tổ chức giải chạy Thiện nguyện NÂNG BƯỚC CHÂN EM – giải chạy thường niên nhằm gây quỹ ủng hộ trẻ bại não vào tháng 10 hàng năm tại Le Parc by Gamuda Yên Sở. Giải chạy được tổ chức với quy mô lớn hơn nhằm huy động mọi nguồn lực để hướng đến đối tượng thiệt thòi là trẻ bại não.

HDP – FIL được thành lập vào năm 2011, là doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp chiếu sáng cho Khách sạn & Resort, Cơ sở thể thao, Nhà nghỉ & Cửa hàng, Công nghiệp, Kiến trúc & Mặt tiền, Cảnh quan, Y tế, Chăm sóc sức khỏe, Văn phòng và Giáo dục. HDP Việt Nam tập hợp đội ngũ đông đảo những người có niềm đam mê và hiểu biết sâu sắc về các giải pháp chiếu sáng. Là nhà phân phối của Helvar, Trilux, Fumagalli, Radium, Faelluce, Tridonic và IntiLED, HDP may mắn nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật và công nghệ mới nhất trong mọi dự án yêu cầu khắt khe về chất lượng chiếu sáng.

HDP – FIL đóng trụ sở tại: No. 43-Z5, Le Parc Commercial, Gamuda city, Hoang Mai district, Ha Noi, Viet Nam.

Chị Đinh Thị Lan Anh – Chủ tịch CPFAV tặng hoa chúc mừng nhân dịp HDP – FIL tròn 8 năm hoạt động

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
Gọi ngay