CHẠY THIỆN NGUYỆN 2021 – NÂNG BƯỚC CHÂN EM

Năm 2021, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên cả nước, giải chạy Thiện nguyện NÂNG BƯỚC CHÂN EM 2021 đã không được diễn ra theo đúng kế hoạch hàng năm tại Công viên Yên Sở, Hà Nội. Tuy nhiên, giải chạy đã được diễn ra một cách đặc biệt, lan tỏa thông điệp nhân văn qua mạng xã hội và truyền thông online nhằm chia sẻ, cổ vũ cho cộng đồng trẻ bại não Việt Nam.

Giải chạy Nâng bước chân em vẫn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các cá nhân và tổ chức đã đồng hành cùng cộng đồng trẻ bại não (CP) trong suốt 3 năm qua.

Cụ thể, các cá nhân đã từng tham gia giải chạy 2 năm 2019, 2020 đã gửi ủng hộ cộng đồng 15,000,000đ (có danh sách kèm theo)

Mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhưng Công ty HDP-FIL đã ủng hộ cộng đồng trẻ bại não Việt Nam: 115,500,000đ nhằm hỗ trợ Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam duy trì vận hàng tổ chức và các hoạt động cho trẻ CP.

Gia đình Siêu nhân CPFAV vô cùng trân trọng trước tình cảm và trách nhiệm xã hội to lớn của đơn vị đồng hàng giải chạy thiện nguyện “Nâng bước chân em” trong 3 năm qua và hi vọng giải chạy sẽ bắt đầu trở lại tại đường chạy Yên Sở vào năm 2022.

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
Gọi ngay