CHẠY THIỆN NGUYỆN 2019 – NÂNG BƯỚC CHÂN EM

Lần đầu tiên tổ chức vào năm 2019, giải CHẠY THIỆN NGUYỆN 2019 – NÂNG BƯỚC CHÂN EM quyên góp ủng hộ cho trẻ bại não trên khắp mọi miền của tổ quốc.

Thông tin sự kiện:

 

 

Giải chạy Thiện nguyện 2019: Chạyđể kết nối lòng Nhân Ái
Sự kiện nhằm gây quỹ để từ thiệncho Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sốngvà hòa nhập xã hội cho trẻ bại não.

Thời gian:
7.00 – 11.00 sáng Chủ Nhật,17.11.2019
Địa điểm:Trung tâm thương mại Le Parc –Công viên Yên Sở, Hà Nội

Ngày 17/11/2019, tại Le Parc by Gamuda, Công viên Yên Sở, giải chạy thiện nguyện NÂNG BƯỚC CHÂN EM do Công ty CP Công nghệ HDP – FIL tổ chức nhằm gây quỹ ủng hộ cho trẻ bại não (CP) Việt Nam đã diễn ra với sự tham gia của gần 300 người.

Đặc biệt, có nhiều em bé CP cũng được cha mẹ ủn xe đẩy tạo nên những hình ảnh thật đẹp về đường chạy nhân ái. Không có thắng – thua, tất cả tạo nên một bầu không khí tràn đầy chia sẻ và yêu thương.

Những hình ảnh xúc động của Gia đình Siêu nhân trên đường chạy nhân ái Le Parc by Gamuda 17/11/2019

Mọi người đã được gắn kết bên nhau trong một tinh thần thể thao và chia sẻ. Toàn bộ số tiền quyên góp từ giải chạy là 133,500,000 VND đã được ủng hộ cho Quỹ của Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam (Gia đình Siêu nhân) góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống và hoà nhập xã hội cho trẻ bại não.

Đại diện của Công ty HDP trao Cup và quà lưu niệm cho các cá nhân và gia đình đạt giải

Gia đình Siêu nhân CPFAV tham gia giải chạy thiện nguyện năm 2019

Gia đình Siêu nhân CPFAV vô cùng xúc động vì sự quan tâm và chia sẻ của xã hội dành cho trẻ bại não. Chúng tôi mong muốn những tấm huy chương được treo lên để lan toả yêu thương và tấm áo được giặt sạch cất lại để năm sau chúng ta tiếp tục tham gia giải chạy thường niên “NÂNG BƯỚC CHÂN EM”.

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
Gọi ngay