CHẠY THIỆN NGUYỆN 2020 – NÂNG BƯỚC CHÂN EM

Sau mùa giải đầu tiên năm 2019, năm 2020, CPFAV tiếp tục tổ chức giải CHẠY THIỆN NGUYỆN 2020 – NÂNG BƯỚC CHÂN EM với nhiều đổi mới

Thông tin sự kiện:Giải chạy Thiện nguyện 2020: Chạy để kết nối lòng Nhân Ái
Sự kiện nhằm gây quỹ để từ thiện cho Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống và hòa nhập xã hội cho trẻ bại não.
Thời gian:7.00 – 11.00 sáng Chủ Nhật, 25.10.2020
Địa điểm:Trung tâm thương mại Le Parc – Công viên Yên Sở, Hà Nội

Giải chạy được đưa tin trong chương trình Cafe Buổi sáng cùng VTV3 vào sáng 6.10.2020

Sáng ngày 25/10/2020 – một ngày để lại nhiều trải nghiệm, cảm xúc trên đường chạy nhân ái Le Parc by Gamuda Yên Sở. Một buổi sáng đẹp trời, một không khí tràn đầy sự kết nối và sẻ chia, hơn 500 con người đã hội tụ để cùng lan toả thông điệp yêu thương đến cộng đồng trẻ bại não Việt Nam.

Chúng ta chạy bên gia đình thân yêu, chạy bên những người bạn thân, chạy bên chiến hữu, chạy bên những người không quen biết nhưng có cùng mục tiêu hướng tới tinh thần nhân văn cao cả: Vì trẻ bại não. Và đâu đó trên đường chạy, chúng ta lùi lại sau những người mẹ cùng đẩy xe lăn trên đường đua. Đó là những bước chạy chậm lại để ngưỡng mộ và trân trọng. Những cảm xúc đó chỉ có duy nhất tại đường chạy Le Parc by Gamuda “Nâng bước chân em”.

Lần thứ 2 được tổ chức, giải chạy thiện nguyện thường niên “Nâng bước chân em” được sự cấp phép của UBND Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Giải chạy do Công ty CP Công nghệ HDP – FIL tài trợ và trực tiếp tổ chức với cam kết: toàn bộ số tiền người tham gia ủng hộ sẽ được gây Quỹ Gia đình Siêu nhân – Vì trẻ bại não Việt Nam.

Năm 2020, giải chạy được đưa vào trở thành một trong những hoạt động của Go Green 4 CP – Chiến dịch Màu Xanh Lá nâng cao nhận thức của mọi người về chứng bại não và kỉ niệm ngày Thế giới nâng cao nhận thức về chứng bại não (CP) 6/10.

Chị Đinh Thị Lan Anh – Chủ tịch CPFAV phát biểu chào mừng và cảm ơn

Tổng số tiền 190,100,000 VND đã được quyên góp để ủng hộ cho trẻ bại não Việt Nam. Sau khi tổ chức xong, toàn bộ thủ tục trao thiện nguyện đã được báo cáo lên UBND Quận Hoàng Mai. Số tiền trên được CPFAV dự kiến sử dụng vào các mục đích:

  • Hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn trong Hội;
  • Tổ chức các lớp tập huấn nâng cao năng lực cho phụ huynh trong chăm sóc và trị liệu cho trẻ bại não
  • Tổ chức hỗ trợ phục hồi chức năng cho trẻ bại não tại cộng đồng.

Đại diện Công ty HDP trao Cup và quà lưu niệm cho Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam

Cảm ơn tất cả mọi người lần thứ 2 quay trở lại Yên Sở, những người lần đầu đặt dấu chân lên đường chạy nhân ái, để rồi cứ mỗi dịp tháng 10 hàng năm, chúng ta lại có một điểm hẹn để yêu thương.

Đại diện Công ty HDP trao Giải Nỗ lực cho Gia đình Siêu nhân Vũ Thị Huyên

Đại diện Công ty HDP trao Cup và quà lưu niệm cho các cá nhân và gia đình đạt giải

Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam vô cùng trân trọng cảm ơn Công ty CP Công nghệ HDP – FIL đã tài trợ và trực tiếp tổ chức giải chạy thiện nguyện thường niên “Nâng bước chân em” nhằm gây quỹ cho cộng đồng trẻ bại não.

Kết thúc tháng 10 – tháng của Go Green 4 CP để lan toả đi mãi thông điệp Màu Xanh Lá “In GoGreen, we are One”.

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
Gọi ngay