TẾT SIÊU NHÂN


Là các chương trình Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam thực hiện mỗi dịp Tết Nguyên đán, nhằm động viên các gia đình có trẻ bại não trên mọi miền Tổ quốc và cổ vũ cho các em bé Siêu nhân đón một năm mới thật tươi vui và nhiều tiến bộ.

Năm 2019

Chương trình tặng “Áo mới cho em” nhân dịp Tết nguyên đán năm 2019: Với mục đích trao cho các bé Siêu nhân (những em bé bị tổn thương não) niềm vui áo mới khi Tết đến Xuân về, Hội đã phát động chương trình quyên góp thiện nguyện “Áo mới cho em”. Sau một tháng phát động, Hội đã nhận được ủng hộ bằng tiền là 94.900.000d và hiện vật đến từ các nhà hảo tâm, các tấm lòng nhân ái trong xã hội. Hội đã trao 236 xuất quà cho các em bé Siêu nhân trên mọi miền Tổ quốc, từ địa đầu Hà Giang đến Phú Quốc Kiên Giang. Mỗi bé siêu nhân được nhận một bộ quần áo hoặc váy (miền Nam), một áo lông vũ siêu nhẹ (miền Bắc), thiệp chúc Tết được viết tay cùng phong bao lì xì đỏ 50.000d, tổng giá trị 300.000 đồng/phần quà.

 

Một tấm áo được ủng hộ không chỉ mang đến niềm vui, chút hơi ấm trong mùa đông, mà quan trọng hơn, nó mang lại sự khích lệ, động viên to lớn từ cộng đồng đến với các gia đình, các em bé Siêu nhân – đang hàng ngày, hàng giờ kiên trì, nỗ lực “khắc phục” những thiệt thòi, khiếm khuyết của tạo hóa ngay từ lúc sinh ra; với mong muốn và hy vọng các bé có thể hòa nhập, cảm nhận được cuộc sống tốt hơn, theo cách của riêng mình.

Những hình ảnh của chương trình “Áo mới cho em năm 2019″

Năm 2020

Nhân dịp Tết Canh Tý 2020, nhằm động viên, chia sẻ với các gia đình, trao cho các em một cái Tết đủ đầy và ấm áp hơn, GĐSN kêu gọi trao tặng 167 xuất quà (bằng tiền mặt, mỗi xuất 1.000.000 VND) cho các Gia đình có từ 2-3 con bị bại não và con khác mắc bệnh hiểm nghèo; hoặc cha/mẹ là người khuyết tật, đơn thân; trẻ bại não mồ côi hoặc bị bỏ rơi.

Các Chi hội của CPFAV trên cả nước đã trao gửi những phần quà đến tận tay 167 gia đình trong niềm vui chào đón một năm mới. Vô cùng trân trọng tấm lòng của các MTQ đã luôn đồng hành cùng cộng đồng trẻ bại não Việt Nam.

Trao quà Tết cho em Sáng con mẹ Phượng tại An Lão, Hải Phòng, bố bị tai biến nằm liệt

Trao quà cho các gia đình có trẻ bại não đặc biệt khó khăn tại Bắc Ninh

Không điện thoại, không mạng xã hội, chỉ một dòng địa chỉ là khu Nhân Cầu 2 mà các mẹ ở Thái Bình đã lặn lội đi hỏi thăm để tìm đến, trao cho 2 cha con quà Tết 1,000,000 VND của các tấm lòng nhân ái, để động viên người cha “gà trống nuôi con”, để được học từ ông nghị lực phi thường.

Gặp ông Nguyễn Văn Kiên (khu Nhân Cầu 2, thị trấn Hưng Hà, huyện Hưng Hà, Thái Bình) vào buổi chiều cuối năm, cô con gái Nguyễn Thị Liên (sinh năm 1993) bị bại não từ nhỏ. Nụ cười vẫn không tắt trên môi. Mong cho 2 bố con giữ mãi nụ cười ấy và cùng Gia đình Siêu nhân đón một cái Tết ấm áp, chia sẻ và đầy yêu thương.

Trao quà cho các gia đình có trẻ bại não đặc biệt khó khăn tại Quảng Ninh

Trao quà cho các gia đình có trẻ bại não đặc biệt khó khăn tại khu vực phía Nam

Năm 2021

Gia đình siêu nhân có 2150 trẻ bại não, mỗi em mỗi vùng quê, mỗi hoàn cảnh trải đều trên đất nước Việt Nam này, từ đồng bằng đến miền núi cao, từ hải đảo xa xôi đến vùng sâu, vùng xa. Tuổi thơ của các em gắn liền với giường bệnh, phòng tập, với những cơn gồng cứng xoắn vặn ướt đầm mồ hôi.

Tết sắp đến rồi, nhưng dù là ngày Tết, các con cũng chẳng được tung tăng chạy nhảy, khoe áo mới như chúng bạn. Cũng ít con được cha mẹ cho đi chơi, phần vì còn nhiều cha mẹ tự ti mặc cảm, phần vì thời tiết lạnh mà sức khỏe các con rất kém. Mỗi dịp Tết đến Xuân về lại khiến các cha mẹ chạnh lòng khi nghĩ đến đứa con của mình. Nhiều cha mẹ sợ khi mỗi năm mới các con thêm tuổi mới, sẽ khó bế bồng chăm sóc hơn, sẽ đối diện với những biến chứng nặng nề hơn.

Với mong muốn mang đến nguồn năng lượng yêu thương cho tất cả các con, Gia đình Siêu nhân kêu gọi các tấm lòng nhân ái mừng tuổi cho mỗi con 100,000VND lộc may mắn đầu xuân kèm thiệp chúc Tết của Hội.

“Gửi con một tấm THIỆP XANH
Gửi con một chút AN LÀNH mùa xuân”

Ngày đầu Xuân trên cả nước, gần 2500 em bé CP háo hức trong niềm vui đón nhận phong bao lì xì đến từ đại Gia đình Siêu nhân CPFAV. Món quà tuy rất nhỏ nhưng là sự cổ vũ, động viên mà cộng đồng gửi đến các con.

Gia đình Siêu nhân CPFAV vô cùng trân trọng, biết ơn sự đồng hành của Quý MTQ trong thời gian qua và hi vọng vào sự gắn bó trong những năm tới vì một xã hội nhân ái không rào cản đối với trẻ bại não.

Những hình ảnh của chương trình “Tết Siêu nhân 2021”

Năm 2022

Với mục đích kết nối các tấm lòng nhân ái chia sẻ với các gia đình có trẻ bại não đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết đến Xuân về, Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam đã kêu gọi tặng quà Tết cho các hoàn cảnh gia đình có 2,3 con khuyết tật, trẻ bại não bị bỏ rơi, mồ côi, mẹ đơn thân hiện đang là thành viên của CPFAV..

Sau thời gian kêu gọi, CPFAV đã nhận được tổng số tiền 213,434,000VND đến từ sự ủng hộ của các tấm lòng nhân ái.

CPFAV hoàn thành trao quà Tết đến 292 hộ gia đình có trẻ bại não đặc biệt khó khăn (vượt so với danh sách ban đầu là 241 hộ do đề xuất sau từ các địa phương), bao gồm: 08 Gia đình có 3 con khuyết tật 2,000,000VND; 110 Gia đình có 2 con KT hoặc bệnh hiểm nghèo 1,000,000VND, 26 hoàn cảnh trẻ bại não mồ côi, bị bỏ rơi 500,000VND, 29 trẻ bại não có bố mẹ KT hoặc bệnh hiểm nghèo 500,000VND, 119 gia đình trẻ bại não khó khăn 500,000VND.

Chị Đinh Thị Lan Anh – Chủ tịch CPFAV trao quà Tết cho đại diện các gia đình tại VP Hội

Với mạng lưới 53 Chi hội khắp toàn quốc, CPFAV đã nhanh chóng triển khai trao tặng quà Tết đến 292 gia đình trước thềm năm mới. Đó là sự động viên, chia sẻ kịp thời đối với các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong Hội, đồng thời mang đến chút hơi ấm cho các em nhân dịp Tết đến Xuân về.

Vui Tết Siêu nhân tại Chi hội Hải Dương

Trao quà Tết cho 08 gia đình có 3 con khuyết tật

Trao quà cho gia đình chị Nguyễn Thị Liễu (Chương Mỹ, Hà Nội) có con đang điều trị dịp Tết 2022 tại Bệnh viện Saint Paul

Một số hình ảnh trao tặng quà Tết tại các địa phương

Bên cạnh đó, hoạt động kêu gọi, trao quà Tết nguyên đán còn được diễn ra ở nhiều Chi hội trên cả nước, như CPFAV Tuyên Quang, Thanh Hóa, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Bắc Ninh, Nghệ An,…

Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam trân trọng cảm ơn các đối tác, mạnh thường quân, các cá nhân, tổ chức, nhà chuyên môn đã luôn chia sẻ, đồng hành cùng chúng tôi trong sứ mệnh mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho trẻ bại não Việt Nam.

Năm 2023

Mỗi dịp Tết cổ truyền, Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam (CPFAV) đều thực hiện chương trình trao quà cho các gia đình có trẻ bại não đặc biệt khó khăn. Đây là chương trình được thực hiện từ năm 2018 đến nay, với 3345 lượt gia đình có trẻ bại não đã được thăm hỏi, động viên. Năm 2022, CPFAV có sự đồng hành của Quỹ Bảo trợ trẻ em bại não GoGreen4CP thuộc Doanh nghiệp xã hội GoGreen. GoGreen là hình thức Doanh nghiệp của và vì người khuyết tật, là đơn vị đồng hành cùng Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam để triển khai các chương trình, dự án của Hội.

Năm 2022, với mong muốn chia sẻ với các gia đình có trẻ bại não đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Quý Mão 2023, CPFAV đã được Quỹ Thiện Tâm, tập đoàn VinGroup tặng quà Tết cho 400 suất (mỗi suất 600,000đ) gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhất trong cộng đồng trẻ bại não Việt Nam: các gia đình có 2 đến 3 con bại não hoặc mắc bệnh hiểm nghèo; mẹ đơn thân khó khăn nuôi con bại não; trẻ bại não mồ côi hoặc bị bỏ rơi đang là thành viên trong Hội. Tổng giá trị tài trợ 240,000,000 đồng.

Thông qua mạng lưới Chi hội, CPFAV đã tổ chức trao quà của Quỹ Thiện Tâm, gặp gỡ đầu xuân cho trẻ em và người bại não trưởng thành trên phạm vi cả nước.

Thay mặt cho Quỹ Thiện Tâm, bà Phan Thu Hương – Phó Chủ tịch Quỹ Thiện Tâm đã đến trao quà cho trẻ bại não khu vực Hà Nội và thăm hỏi, động viên các gia đình đang lưu trú tại Mái ấm của Hội. Đại diện của Quỹ cũng đã đến dự và trao 66 suất quà cho các gia đình trẻ bại não và người bại não tại khu vực Hà Nội.

Bà Phan Thu Hương – Phó Chủ tịch Quỹ Thiện Tâm trao quà cho trẻ bại não và người bại não khó khăn

Bà Phạm Thu Hằng – Đại diện Quỹ Thiện Tâm trao quà cho trẻ bại não

Bên cạnh việc trao quà của Quỹ Thiện Tâm, CPFAV cũng đã kêu gọi trực tiếp hỗ trợ 170 suất quà cho các con ở các chi Hội trên cả nước từ nguồn kêu gọi ủng hộ Tết Siêu nhân 2023, tổng trị giá 31,800,000 đồng và trực tiếp kết nối các đơn vị, tổ chức ủng hộ các Chi hội ở địa phương.

CPFAV trân trọng cảm ơn Quỹ Bảo trợ trẻ em bại não GoGreen4CP thuộc Doanh nghiệp xã hội GoGreen gửi tặng các con và gia đình ở các chi Hội gần 800 cuốn lịch Xuân 2023.

Chương trình Tết Quý Mão đã được các Chi hội chủ động tổ chức trên cả nước, tạo điều kiện cho các thành viên được gặp gỡ, chia sẻ, động viên lẫn nhau và góp phần trao gửi một cái Tết đầm ấm cho các gia đình trẻ bại não và người bại não trưởng thành khó khăn.

Tại Hà Nội, sáng 07/01/2023, tại Văn phòng Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam CPFAV, Chương trình Trao tặng quà Tết Quý Mão 2023 đã diễn ra với sự tham gia của hơn 200 gia đình có trẻ bại não và người bại não trưởng thành. Ngoài 66 suất quà Tết của Quỹ Thiện Tâm, Công ty Dịch vụ kỹ thuật truyền tải điện EVN tặng 75 suất quà, mỗi suất 200,000 đồng cho 75 trẻ bại não và người bại não khó khăn khu vực Hà Nội.

Ông Đỗ Nhật Minh – đại diện công ty Dịch vụ kỹ thuật truyền tải điện EVN trao quà tặng tới các gia đình có trẻ bại não khó khăn tại Hà Nội

Cũng trong sáng ngày 7/1/2023, Công ty cổ phần Sữa quốc tế IDP – đơn vị đã đồng hành cùng Hội tại giải chạy thiện nguyện “Nâng bước chân em” tổ chức trao tặng 200 thùng sữa cho trẻ bại não có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Nội.

Ông Phùng Ngọc Thiện – đại diện Công ty cổ phần Sữa Quốc tế IDP trao tặng 200 thùng sữa cho trẻ bại não khó khăn của Hà Nội. 

Tại Phú Thọ, ngày 03/01/2023, Chi hội Phú Thọ đã tổ chức gặp mặt và trao quà cho 30 gia đình có trẻ bại não tại Trung tâm hội nghị tỉnh. Trong khuôn khổ chương trình, 9 suất quà đến từ Quỹ Thiện Tâm đã được trao cho 9 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại tỉnh Phú Thọ. Bên cạnh đó, chương trình còn nhận được sự ủng hộ, quan tâm của:

 • Tập đoàn Cát Vàng: 47 suất quà. Tổng trị giá: 28.200.000 đồng
 • Trung tâm can thiệp sớm và phục hồi chức năng CP Care: 30 lì xì. Tổng trị giá: 6.000.000 đồng
 • Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Trường An: 3.000.000 đồng
 • Bệnh viện Y học cổ truyền và PHCN: 2.000.000 đồng
 • Công ty Nam dược Đại Phú An: 70 hộp tinh dần thực vật Đại Phú An và 500.000. Tổng trị giá: 11.000.000 đồng
 • Nhớ coffee, 14 Vũ Tuân, Gia Cẩm, Việt Trì, Phú Thọ: 1.000.000 đồng.

Trao quà Tết Quý Mão 2023 chi Hội Phú Thọ

Ông Bùi Văn Huấn – Chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Phú Thọ trao quà cho trẻ bại não

Link truyền thông sự kiện tại Phú Thọ: https://baophutho.vn/xa-hoi/tet-am-sieu-nhan-xuan-quy-mao-2023/190037.htm

Tại Thái Nguyên, ngày 7/1, tại Hội trường Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Thái nguyên, Chi hội gia đình trẻ bại não Việt Nam tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức chương trình “Gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023” cho trẻ em bại não trên địa bàn.

Chương trình có sự tham dự của lãnh đạo Bệnh viện cùng 55 gia đình có trẻ bại não. Có 9 suất quà Tết đến từ Quỹ Thiện Tâm– Tập đoàn Vingroup đã được trao cho 9 gia đình có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Thái Nguyên. Ngoài ra, các gia đình tham dự cũng đã nhận được quà động viên từ CPFAV và các mạnh thường quân ủng hộ Chi hội.

Trong không khí đầm ấm yêu thương của buổi gặp mặt đầu xuân, các gia đình đã nghe ông Lê Thành Cương – Giám đốc Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng tỉnh Thái Nguyên chia sẻ, động viên và bày tỏ sẵn sàng hỗ trợ các con trong quá trình điều trị.

Trao quà Tết Quý Mão 2023 chi Hội Thái Nguyên

Link truyền thông sự kiện tại Thái Nguyên: http://donghanhviet.vn/news/5844/377/Mai-nha-chung-suoi-am-trai-tim-cho-tre-bai-nao-Thai-Nguyen/d,news_detail_tpl

Tại Dak Lak, ngày 8/1, CPFAV chi Hội Đắk Lắk kết hợp với Hội Từ tâm Đắk Lắk, tổ chức Chương trình Tết yêu thương – Xuân Quý Mão 2023 cho các gia đình có con, em bị mắc chứng bại não trên địa bàn tỉnh.

Trong không khí vui tươi của buổi gặp mặt đầu xuân, chi Hội đã trao tặng 18 suất quà Tết do Quỹ Thiện Tâm tài trợ đến 18 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của tỉnh Đắk Lắk. Bên cạnh đó, chương trình còn được sự chung tay, hỗ trợ của:

 • Hội Từ Tâm Đắk Lắk, chị Võ Thiên Nga cùng chị em trao tặng 5.000.000 đồng;
 • Gia đình chị Võ Thị Bạch Nga – Cửa hàng Tạp hoá Ngọc Khánh đã tặng 41 suất quà tiền mặt trị giá 300.000 đồng;
 • MTQ được sự kết nối từ Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam hỗ trợ 14 gia đình khó khăn, mỗi gia đình 300.000 đồng.
 • Bạn Võ Vân Anh đã gửi tặng các con 40 chai đựng nước Tupperware.

Ngoài ra, các bé đến tham gia đình cũng nhận được phần quà đến từ CPFAV và chi Hội Đắk Lắk.

Trao quà Tết Quý Mão 2023 chi Hội Đắk Lắk

Link truyền thông sự kiện tại Dak Lak:

https://www.baodaklak.vn/xa-hoi/202301/trao-qua-tet-yeu-thuong-tang-cac-em-nho-bi-bai-nao-bf91368/

Tại Quảng Bình, sáng ngày 31/12/2022, Chi hội Quảng Bình đã tổ chức buổi gặp mặt tặng quà đầu xuân Tết Quý Mão 2023 cho các gia đình có trẻ bại não trên địa bàn tỉnh. Buổi gặp mặt có sự tham dự của đại diện Công ty TNHH phát triển xây dựng thương mại Nam Khánh, đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình, đại diện Báo Quảng Bình cùng hơn 23 gia đình siêu nhân đến tham gia chương trình.

Bên cạnh 6 phần quà từ Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup, thì trẻ bại não tại Quảng Bình cũng đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các cá nhân, tổ chức tham dự chương trình.

Trao quà Tết Quý Mão 2023 chi Hội Quảng Bình

Ông Khánh Nam – Giám đốc CTy TNHH phát triển xây dựng thương mại Nam Khánh ủng hộ 10.000.000 đồng và lì xì 3.000.000 đồng cho trẻ bại não Quảng Bình

Tại Thái Bình, ngày 08/01/2023, buổi gặp mặt đầu năm mang tên “Tết ấm siêu nhân” – chi Hội CPFAV Thái Bình đã được tổ chức trang trọng tại khách sạn Sông Trà, thành phố Thái Bình với sự tham gia của 69 trẻ bại não trên địa bàn tỉnh.

Trong khuôn khổ chương trình, chi Hội đã trao 28 suất quà, tổng trị giá 16.800.000 đồng do Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup tài trợ cho các gia đình trẻ bại não khó khăn của Thái Bình.

Bên cạnh đó, “Tết ấm siêu nhân” còn có sự chung tay ủng hộ của:

 • Nhóm Thiện nguyện Mùa thu và những người bạn đến từ Hà Nội đã ủng hộ 26.000.000 đồng và 139 vỉ Patê Nga;
 • Đội Thanh niên tình nguyện trường THPT Chuyên Thái Bình ủng hộ 50 suất quà với tổng trị giá là: 21.000.000 đồng;
 • Công ty cổ phần dược mỹ phẩm Phúc Hưng tặng cho các gia đình 70 suất quà Tết;

Ngoài ra, trẻ bại não tham gia chương trình và các gia đình không đến tham gia được đều nhận được các phần quà động viên đến từ Chi hội.

Trao quà Tết Quý Mão 2023 chi Hội Thái Bình

Tại Nghệ An, nằm trong chuỗi hoạt động Chào mừng Xuân Quý Mão 2023, ngày 31/12/2022, tại Hội trường Hội liên hiệp phụ nữ Tỉnh Nghệ An- số 22 đường Trường Thi- Thành phố Vinh, Gia đình siêu nhân Nghệ An đã tổ chức Chương trình “Gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023”.

Chương trình có sự tham gia của Đại diện Sở Lao động thương binh xã hội tỉnh Nghệ An, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Nghệ An, Hội bảo vệ quyền trẻ em và bảo trợ người khuyết tật Tỉnh Nghệ An, Hệ thống giáo dục Hands… 86 trẻ bại não và gia đình tại Nghệ An đến tham gia chương trình.

Nhận uỷ quyền của Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn VinGroup, chị Nguyễn Lan Anh – Phó Chủ tịch Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam đã trao 17 phần quà đến từ Quỹ Thiện Tâm cho 17 gia đình có trẻ bại não đặc biệt khó khăn tại Nghệ An.

Các gia đình tham gia chương trình cũng nhận được các phần quà đến từ các Sở, Hội và các tấm lòng nhân ái tại Nghệ An và lịch Xuân CPFAV của Quỹ Bảo trợ trẻ em bại não GoGreen4CP.

Trao quà Tết Quý Mão 2023 chi Hội Nghệ An

Ông Nguyễn Hải Thanh- Chủ tịch Hội bảo vệ quyền trẻ em và người khuyết tật tỉnh Nghệ An tặng quà cho trẻ bại não

Tại Đồng Nai, ngày 31/12/ 2022, một buổi gặp mặt nhỏ ấm cúng ngày cuối năm của Gia đình siêu nhân Đồng Nai đã được tổ chức. Buổi gặp mặt là dịp để mọi người ngồi lại bên nhau, cùng sẻ chia những câu chuyện của năm cũ và cầu chúc một năm mới tốt đẹp hơn.

Trong bầu không khí vui vẻ, thân tình, 6 phần quà đến từ Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup (mỗi phần quà trị giá 600,000 đồng) đã được chi Hội Đồng Nai trao cho 6 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại chi Hội. Đây là sự động viên tinh thần lớn lao dành cho các con và gia đình, giúp các con cảm nhận được sự ấm áp yêu thương khi Tết đến, xuân về.

Trao quà Tết Quý Mão 2023 chi Hội Đồng Nai

Tại Ninh Bình, ngày 8/1/2023, chương trình gặp mặt đầu xuân mang tên “Tết ấm siêu nhân” của chi Hội Ninh Bình đã diễn ra tại Chùa Phúc An – thôn Hậu, xã Ninh Nhất, thành phố Ninh Bình.

Chương trình có sự tham dự của ông Bùi Trọng Kỳ – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Ninh Bình, Quý thầy chùa Phúc An, chị Nguyễn Thị Hồng Gấm cùng 99 trẻ bại não và gia đình trên địa bàn tỉnh.

Trong không khí ấm áp và xúc động, 19 suất quà Tết đến từ Quỹ Thiện Tâm đã được trao cho 19 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Ninh Bình. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự chung tay ủng hộ của:

 • Hội chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình tặng 130 suất quà, mỗi suất trị giá 500,000đ
 • Chùa Phúc An tặng 94 phần quà, mỗi phần quà trị giá 200,000 đồng;
 • Chị Nguyễn Thị Hồng Gấm và các mạnh thường quân tặng 94 suất quà, mỗi suất trị giá 100,000 đồng.

Ngoài ra, chi Hội Ninh Bình đã trao quà cho các con tham gia chương trình.

Trao quà Tết Quý Mão 2023 chi Hội Ninh Bình

Ông Bùi Trọng Kỳ – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Ninh Bình phát biểu động viên các gia đình có trẻ bại não

Tại Hòa Bình, sáng ngày 08/01/2023, Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam – chi Hội Hoà Bình đã tổ chức Chương trình gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023 với sự tham dự của 21 gia đình có trẻ bại não trên địa bàn tỉnh.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp và chia sẻ ngày đầu xuân mới. 14 suất quà Tết đến từ Quỹ Thiện Tâm – tập đoàn Vingroup đã được trao cho 14 gia đình khó khăn của Hoà Bình.

Bên cạnh đó, các gia đình đến tham gia trực tiếp và các gia đình có hoản cảnh khó khăn khác cũng đã nhận được các phần quà đến từ Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam và Chi hội Hòa Bình.

Trao quà Tết Quý Mão 2023 chi Hội Hòa Bình

Tại Quảng Trị, hoà chung không khí đón mừng năm mới của Gia đình siêu nhân trên khắp cả nước, ngày 08/01/2023, chi Hội Quảng Trị đã tổ chức một buổi gặp mặt nhân dịp xuân Quý Mão 2023.

Trong không khí ấm áp, yêu thương, CPFAV Quảng Trị đã trao 10 phần quà do Quỹ Thiện Tâm– tập đoàn Vingroup đến 10 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, mỗi suất quà trị giá 600.000đ và 11 phần quà trị giá 250.000đ/ suất trong đó có 200.000đ tiền mặt, kèm theo sữa bánh trị giá 50.000đ cùng 01 một cuốn lịch xuân từ Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam – CPFAV đã được gửi tặng mỗi bé tham gia chương trình.

Trao quà Tết Quý Mão 2023 chi Hội Quảng Trị

Tại Tuyên Quang, ngày 3/1/2023, Chi hội Tuyên Quang đã tổ chức gặp mặt và trao quà cho 8 gia đình có trẻ bại não khó khăn tại tỉnh Tuyên Quang. Các gia đình đã nhận được phần quà đến từ Quỹ Thiện Tâm (mỗi suất 600,000đ) và các tấm lòng nhân ái ủng hộ trẻ bại não tại Tuyên Quang (mỗi suất quà trị giá 400,000đ).

Trao quà Tết Quý Mão 2023 chi Hội Tuyên Quang

Tại Thanh Hóa, chiều 06/1/2023, tại xóm trọ Viện Nhi Thanh Hóa (Số nhà 01, ngõ 846, Quang Trung 3, Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa), chi hội Gia đình trẻ bại não Thanh Hóa phối hợp với hợp Công ty Fuwa tổ chức Chương trình “TẾT ẤM – GIAO LƯU GẶP MẶT ĐẦU XUÂN 2023” với sự tham gia của 52 gia đình siêu nhân trên địa bàn.

10 phần quà từ Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup đã được Chi hội Thanh Hóa trao đến 10 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Chi hội. Bên cạnh đó, các gia đình tham gia chương trình cũng nhận được phần quà trị giá 300.000 đồng cùng phần quà bằng hiện vật (gồm quần áo, sữa, bánh kẹo,…) do công ty Fuwa và các nhà phân phối của công ty, công ty Đại Dương Xanh, Công ty Quang Minh, Công ty Onway, CLB Thiện nguyện Thanh Hóa, các tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm,… trao tặng.

Trao quà Tết Quý Mão 2023 chi Hội Thanh Hóa

Chị Bùi Thị Bích Ngọc – Giám đốc công ty Fuwa biotech Thanh Hóa và các nhân viên công ty tại chương trình

Tại Hưng Yên, chiều ngày 08/01/2023, Chương trình gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023 Gia đình siêu nhân Hưng Yên đã được tổ chức.

Trong bầu không khí gần gũi, thân thuộc, 20 trẻ bại não cùng gia đình tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ sau một năm dài nỗ lực. 14 phần quà Tết đến từ Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup đã được trao cho 14 gia đình khó khăn của chi Hội, mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng. Các gia đình tham gia trực tiếp cũng đã nhận được quà tặng từ Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam và lịch xuân CPFAV của Quỹ Bảo trợ trẻ em bại não GoGreen4CP

Trao quà Tết Quý Mão 2023 chi Hội Hưng Yên

Tại Hải Dương, chương trình “Tết đầm ấm, Tết yêu thương” đã được tổ chức với sự tham gia của 20 gia đình có trẻ bại não trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

11 phần quà đến từ Quỹ Thiện Tâm cũng đã được trao cho 11 gia đình khó khăn (mỗi phần quà trị giá 600,000 đồng). Ngoài ra, mỗi con tham gia chương trình được nhận các phần quà đến từ CPFAV, Chi hội Hải Dương và lịch xuân do Quỹ Bảo trợ trẻ em bại não GoGreen4CP gửi tặng.

Trao quà Tết Quý Mão 2023 chi Hội Hải Dương

Tại Hà Giang, ngày 1/1/2023, một buổi họp mặt nhỏ, ấm cúng đầu xuân của Gia đình siêu nhân Hà Giang đã được tổ chức, với sự tham gia của 10 gia đình có trẻ bại não trên địa bàn tỉnh.

03 suất quà từ Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup đã được trao cho 03 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Hà Giang. Ngoài ra, các gia đình tham gia và 04 bạn trẻ bại não đang điều trị tại bệnh viện, không thể đến dự trực tiếp cũng nhận được các phần quà động viên đến từ CPFAV và các tấm lòng nhân ái tại tỉnh Hà Giang.

Tại Hà Giang, ngày 1/1/2023, một buổi họp mặt nhỏ, ấm cúng đầu xuân của Gia đình siêu nhân Hà Giang đã được tổ chức, với sự tham gia của 10 gia đình có trẻ bại não trên địa bàn tỉnh.

03 suất quà từ Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup đã được trao cho 03 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Hà Giang. Ngoài ra, các gia đình tham gia và 04 bạn trẻ bại não đang điều trị tại bệnh viện, không thể đến dự trực tiếp cũng nhận được các phần quà động viên đến từ CPFAV và các tấm lòng nhân ái tại tỉnh Hà Giang.

Trao quà Tết Quý Mão 2023 chi Hội Bắc Ninh

Tại Hà Nam, ngày 01/01/2023, Chi hội Gia đình siêu nhân Hà Nam phối hợp với Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Thuận Thiên tổ chức chương trình “Vui tết siêu nhân” để gặp gỡ động viên, chia sẻ khó khăn cùng các gia đình có bé siêu nhân trên địa bàn tỉnh Hà Nam.

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo và nhân viên Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Thuận Thiên; đại diện Trung tâm phục hồi chức năng Tâm Đức, mạnh thường quân Lê Thị Thu Hoài- Hà Nội, Ban chấp hành Chi hội CPFAV Hà Nam cùng 47 gia đình trẻ bại não trên địa bàn tỉnh Hà Nam.

17 phần quà đến từ Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup đã được trao cho 17 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Hà Nam và 47 trẻ bại não đều được đón nhận các phần quà Tết từ các tổ chức, cá nhân tham gia chương trình.

Trao quà Tết Quý Mão 2023 chi Hội Hà Nam

Đại diện Công ty Thuận Thiên và các đơn vị tài trợ tại chương trình

Tại Bắc Giang, ngày 15/01/2023, Chi Hội Bắc Giang đã tổ chức chương trình “Gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023 – Tết Xanh” cho 15 trẻ bại não và gia đình tại tỉnh Bắc Giang. Chương trình có sự tham dự của đại diện Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Bắc Giang, câu lạc bộ Người trưởng thành sống với chứng CP Việt Nam, câu lạc bộ Chấn thương cột sống Bắc Giang.

CPFAV Bắc Giang đã trao 7 suất quà do Quỹ Thiện Tâm tài trợ cho 7 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của chi Hội.

Bên cạnh đó, trẻ bại não Bắc Giang còn nhận được sự quan tâm của các cá nhân, tổ chức:

 • Thay mặt Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Bắc Giang, bà Lê Thị Huyền – Phó Chủ tịch Hội đã trao 8 suất quà cho các gia đình trẻ bại não có hoàn cảnh khó khăn, tổng trị giá 4,800,000 đồng.
 • Chị Nguyễn Thị Ngân – Phó trưởng Công an huyện Tân Yên cũng đã kêu gọi các tấm lòng nhân ái gửi tặng 15 suất quà (mỗi suất 500,000 đồng) đến các bé tham gia chương trình.

Trao quà Tết Quý Mão 2023 chi Hội Bắc Giang

Bà Lê Thị Huyền – Phó Chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Bắc Giang trao quà tặng cho trẻ bại não

Một mùa xuân ấm áp đã về với các gia đình của cộng đồng xanh lá. Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam trân trọng cảm ơn các đối tác, mạnh thường quân, các cá nhân, tổ chức đã luôn đồng hành, chia sẻ cùng chúng tôi trên chặng đường thực hiện sứ mệnh mang lại cuộc sống chất lượng tốt đẹp hơn cho trẻ bại não Việt Nam.

Năm mới 2023 đang đến rất gần, CPFAV xin kính chúc Quý vị dồi dào sức khỏe, bình an, thịnh vượng, vạn sự như ý!

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
Gọi ngay