VĂN PHÒNG LUẬT SƯ KẾT NỐI –
ĐƠN VỊ HỖ TRỢ TƯ VẤN PHÁP LÝ CỦA CPFAV

Với giá trị cốt lõi “Tâm đức – trí tuệ – uy tín – hiệu quả”, đặt chữ Tâm – Tín của người làm luật lên đầu, Trưởng Văn phòng Luật Kết Nối, ông Nguyễn Ngọc Hùng luôn nhận thấy trách nhiệm hỗ trợ giúp đỡ những nhóm đối tượng được coi là yếu thế trong cộng đồng, trong đó có người mắc chứng bại não và gia đình họ. Vì vậy, từ năm 2021, Văn phòng Luật Kết nối chính thức trở thành đơn vị hỗ trợ tư vấn pháp lý của Hội gia đình trẻ bại não Việt Nam (CPFAV). Các vấn đề liên quan tới chính sách, pháp luật về thủ tục làm giấy chứng nhận khuyết tật, hỗ trợ cho trẻ em khuyết tật được học hoà nhập, hướng nghiệp, dạy nghề, khám chữa bệnh, hay những vấn đề liên quan đến pháp lý hoạt động Hội sẽ được tư vấn bởi Văn phòng Luật Kết Nối.


Trưởng Văn phòng Luật Kết Nối – ông Nguyễn Ngọc Hùng

CPFAV luôn hướng tới một cộng đồng trẻ bại não được yêu thương, tôn trọng và đảm bảo đầy đủ quyền của trẻ khuyết tật. Vì vậy, các cha mẹ cũng như Hội cần thiết phải hiểu rõ và nắm bắt các chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nhằm đem lại hiệu quả và thiết thực khi chăm sóc và hỗ trợ trẻ hoà nhập cộng đồng. CPFAV trân trọng cám ơn sự hợp tác của Văn phòng Luật Kết Nối.
Về Văn phòng Luật Kết Nối (CONNECT LAW FIRM): được thành lập từ năm 2013 với mong muốn ban đầu là nơi kết nối nhiều đồng nghiệp hành nghề Luật, tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp với các luật sư, luật gia, chuyên gia pháp luật có trong mình sự đam mê, nhiệt huyết, tận tâm cùng trình độ cao và yêu nghề với Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, sử dụng dịch vụ pháp lý. Văn phòng tập hợp nhiều đồng nghiệp hành nghề Luật trên các lĩnh vực khác nhau để cùng trao đổi thảo luận, nhằm đưa ra các giải pháp tối ưu hiệu quả với mục đích giải quyết công việc cho khách hàng một cách tốt nhất.


Đội ngũ Văn phòng Luật Kết Nối

Luật Kết Nối – Công ty tư vấn luật chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn luật dân sự , hình sự, thành lập doanh nghiệp, … là một trong số ít văn phòng tư vấn pháp luật được cấp giấy phép hành nghề của Sở Tư Pháp và Luật Luật Sư. Hiện Văn phòng Luật Kết Nối là một trong các văn phòng Luật uy tín của Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội.
Luật Kết Nối có Văn phòng giao dịch tại: P1012, tòa E3b, Ngõ 2 Trần Kim Xuyến, phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.