CUỘC THI ẢNH ONLINE “NỤ CƯỜI SIÊU NHÂN”

Đối với người phụ nữ, làm mẹ là thiên chức, những đứa con được sinh ra là kết tinh hạnh phúc và niềm tự hào của họ. Bởi vậy, “khoe con” là bản năng và là quyền của người làm mẹ. Nhưng với những người mẹ có con là trẻ bại não, điều tưởng chừng hiển nhiên ấy lại vô cùng khó khăn. Để có thể đưa con ra ngoài hay chỉ đơn giản là đăng một tấm hình của con lên mạng xã hội, họ phải vượt qua rào cản tâm lý của chính mình để chấp nhận và cùng con hòa nhập.

Với mong muốn khích lệ các gia đình tự tin đưa con ra ngoài xã hội, ghi lại khoảnh khắc vui tươi của con, lan tỏa năng lượng tích cực, đồng thời tạo sân chơi để các trẻ và gia đình cùng nhau giao lưu, từ năm 2022, Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam đã tổ chức cuộc thi “Nụ cười Siêu nhân” cho trẻ bại não.

Cuộc thi là nơi ghi dấu những khoảnh khắc hồn nhiên, tươi tắn nhất của các em, là kỷ niệm quý giá của mỗi gia đình trên hành trình lớn lên của trẻ. Mỗi bài dự thi là một câu chuyện, một nguồn năng lượng tích cực mà Gia đình siêu nhân muốn gửi đến mọi người. Cuộc thi được truyền thông trên fanpage và website chính thức của Hội, thu hút hàng nghìn lượt tương tác, trở thành hoạt động thường niên nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình trong cộng đồng trẻ em bại não.

Kết quả cuộc thi qua các năm được cập nhật tại đây:

Thư ngỏ tài trợ Cuộc thi ảnh onlne “Nụ cười Siêu nhân” năm 2024: Xem tại đây

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
Gọi ngay