MÁI ẤM VĨNH HƯNG (ĐÃ DỪNG HOẠT ĐỘNG)

Mái ấm đã dừng hoạt động  –  Địa chỉ Mái ấm: Số 264A phố Vĩnh Hưng, P. Vĩnh Hưng, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội. Liên hệ  Văn phòng Hội: 0968 22 09 17 hoặc chị Nguyễn Lan Anh 0981.653.190

Với sự chung tay góp sức của các cha mẹ, Mái ấm thứ 2 của CPFAV đã ra đời. Mái ấm là nơi lưu trú miễn phí cho các cha mẹ cho con đi khám, chữa bệnh tại khu vực Hoàng Mai, Hà Nội. Mái ấm hiện có 12 giường lưu trú, 3 phòng trên diện tích mặt bằng rộng 100m2, đầy đủ khu phụ sinh hoạt, thuận tiện đường xá để các gia đình đi lại.

Mái ấm ra đời đã chia sẻ một phần gánh nặng cho các gia đình có con em bị bại não đang phải thuê trọ tại những khu nhà ngõ ngách, ẩm thấp quanh khu vực Hoàng Mai. Với những gia đình có con em mắc chứng bại não, phải theo các con một chặng đường dài, thì sự chia sẻ một khoản thuê trọ nhà thôi cũng đã vô cùng quý giá.

Mái ấm hiện cũng đang xây dựng phòng tập PHCN cộng đồng để các cha mẹ quanh khu vực có thể đưa con đến tự tập luyện lúc rảnh rỗi. Hiện nay, phòng tập cộng đồng của Hội đã được các cha mẹ cũng như các trung tâm hỗ trợ nhiều dụng cụ phục hồi chức năng và đang trong quá trình hoàn thiện.

Cảm ơn các MTQ, các tấm lòng nhân ái đã âm thầm hỗ trợ, đồng hành cùng chúng tôi xây dựng nên mái nhà thân thương này. Cảm ơn Trung tâm trợ giúp trẻ bại não Đắc Thắng đã hỗ trợ Hội bằng tất cả nhiệt huyết và Trung tâm For My Love (Hải Phòng) đã tặng dụng cụ Gym Kids cho phòng tập cộng đồng của Hội.

Để duy trì hoạt động của Mái ấm, Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam vô cùng cần sự chung tay của xã hội, để xây dựng mái nhà chung cho các con và các gia đình.

Mọi sự ủng hộ xin gửi về số tài khoản:

CHUYỂN KHOẢN 
Số tài khoản1207242445
Ngân hàngĐầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV
Chi nhánhBIDV - CN SỞ GIAO DỊCH 1
Chủ tài khoảnHỘI GIA ĐÌNH TRẺ BẠI NÃO VIỆT NAM
Swift codeBIDVVNVX
ỦNG HỘ QUA APP THIỆN NGUYỆN
Số tài khoản0610
Ngân hàngQuân Đội MBBANK
Chi nhánhMBBANK - CN Nam Trung Yên
Chủ tài khoảnHỘI GIA ĐÌNH TRẺ BẠI NÃO VIỆT NAM
Swift codeMSCBVNVX
Link app Thiện Nguyệnhttps://thiennguyen.app/user/cpfav
PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
Gọi ngay