MÁI ẤM GIA ĐÌNH SIÊU NHÂN SỐ 1 (VIỆN NHI)

Địa chỉ Mái ấm tại Quận Ba ĐÌnh:  1074 đường Đê La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội. Liên hệ  Văn phòng Hội: 0968 22 09 17 Hoặc chị Nguyễn Lan Anh 0981.653.190

Mái ấm, nơi lưu trú miễn phí cho các con và các cha mẹ trẻ bại não khi về viện Nhi TW khám, chữa trị – chúng mình đã ấp ủ từ hơn một năm nay, khi bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về dự án gì thực sự tốt cho các cha mẹ.

“Mình cứ nghĩ đến những người cha, người mẹ như mình, lần đầu đưa con đến viện, đối mặt với tờ giấy chẩn đoán: BẠI NÃO (Cerebral Palsy)! Đất trời như sụp đổ! Họ ôm nỗi đau đớn lang thang nơi cổng viện, ngợp trong những khu nhà trọ chật hẹp, ẩm thấp, giá rẻ để tiếp tục hành trình khám chữa bệnh cho con. Ngay lúc ấy, mình mong có ngôi nhà nhỏ để như một mái ấm yêu thương ôm các con và cha mẹ vào lòng. Sự bao bọc, sẻ chia từ những con người đồng cảnh sẽ giúp họ nhanh ổn định tinh thần càng sớm càng tốt và việc sớm tìm thấy cộng đồng giúp các em bé CP nhanh chóng tiếp cận cơ hội trị liệu, đỡ lãng phí mất giai đoạn vàng khi cha mẹ hoang mang không biết bắt đầu từ đâu cho con mình.

Mình mang những suy nghĩ ấy lang thang đi tìm nhà. Tìm được nhà rồi là bắt tay vào sửa sang, mua sắm, sắp đặt đồ đạc. Các cha mẹ háo hức dành những ngày nghỉ cuối tuần đến dọn dẹp. Mái ấm đã bắt đầu đi vào hoạt động, đón các gia đình siêu nhân đầu tiên. Có mẹ tâm sự rằng: từ bây giờ về Hà Nội, mình và con đã rất tự tin vì có ngôi nhà của mình. Đầy ắp những yêu thương” – Tâm sự của chị Đinh Thị Lan Anh – Chủ tịch CPFAV.

Mái ấm Gia đình Siêu nhân số 1 (Viện Nhi) của chúng mình đã ra đời như thế đó. Mái ấm có 14 giường lưu trú, Văn phòng Hội ở tầng 1 để sẵn sàng cung cấp kiến thức, tài liệu cho cha mẹ. Chúng mình rất cần nguồn kinh phí để duy trì dự án đầy ý nghĩa này và cần sự chung tay của cộng đồng lan tỏa chiến dịch yêu thương.

Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam CPFAV mong muốn có thể gây quỹ 150,000,000đ, bao gồm tiền thuê nhà, mua sắm các trang thiết bị, đồ dùng sinh hoạt ban đầu và duy trì hoạt động trong 1 năm cho Mái ấm số 1 (Viện Nhi).

Mọi sự ủng hộ xin gửi về số tài khoản:

CHUYỂN KHOẢN 
Số tài khoản1207242445
Ngân hàngĐầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV
Chi nhánhBIDV - CN SỞ GIAO DỊCH 1
Chủ tài khoảnHỘI GIA ĐÌNH TRẺ BẠI NÃO VIỆT NAM
Swift codeBIDVVNVX
ỦNG HỘ QUA APP THIỆN NGUYỆN
Số tài khoản0610
Ngân hàngQuân Đội MBBANK
Chi nhánhMBBANK - CN Nam Trung Yên
Chủ tài khoảnHỘI GIA ĐÌNH TRẺ BẠI NÃO VIỆT NAM
Swift codeMSCBVNVX
Link app Thiện Nguyệnhttps://thiennguyen.app/user/cpfav
PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
Gọi ngay