CÁC ĐƠN VỊ, CÁ NHÂN ỦNG HỘ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁI ẤM

1. Daveco Group – Đơn vị bảo trợ Mái ấm Gia đình Siêu nhân

Ngày 03/01/2023, tại Văn phòng Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam (CPFAV) đã diễn ra Lễ công bố Quyết định bảo trợ Mái ấm gia đình siêu nhân. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện đơn vị bảo trợ là ông Đặng Anh Phương, Chủ tịch hội đồng quản trị công ty TNHH Đầu tư và sản xuất Đại Việt Daveco Group cùng các cộng sự; chị Đinh Thị Lan Anh – Chủ tịch Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam; chị Cao Lan Anh – Phó Chủ tịch Hội; các cha mẹ trong Ban chấp hành CPFAV và các gia đình đang lưu trú tại Mái ấm.

Tại buổi lễ, ông Đặng Anh Phương – Chủ tịch hội đồng quản trị Daveco Group đã công bố và trao Quyết định bảo trợ Mái ấm gia đình siêu nhân cho CPFAV. Ông bày tỏ sự vui mừng cũng như mong muốn được đồng hành lâu dài cùng Hội trong hoạt động Mái ấm của Daveco Group. Toàn bộ tiền ủng hộ của Daveco Group được sử dụng để thuê mặt bằng 2 tầng (tổng diện tích sử dụng hơn 100 mét vuông) làm nơi ăn ở, sinh hoạt cho các gia đình.

Ông Đặng Anh Phương – Chủ tịch hội đồng quản trị Daveco Group phát biểu công bố Quyết định bảo trợ Mái ấm gia đình siêu nhân

Ông Đặng Anh Phương trao Quyết định bảo trợ Mái ấm gia đình siêu nhân cho Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam (CPFAV)

Sau lễ công bố, nghi thức gắn biển bảo trợ đã diễn ra tại tầng 6, số 1074 Đê La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội – nơi Mái ấm gia đình siêu nhân đang hoạt động.

Nghi thức gắn biển bảo trợ tại Mái ấm gia đình siêu nhân (tầng 6, số 1074 Đê La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Ra đời từ tháng 2/2021, Mái ấm gia đình siêu nhân là địa chỉ lưu trú ngắn hạn miễn phí cho các gia đình đưa con về Hà Nội khám chữa bệnh, là nhà tạm lánh cho các mẹ bị bạo lực gia đình. Trải qua nhiều khó khăn, có lúc tưởng như sẽ dừng lại hành trình vì chi phí quá lớn, nhưng giờ đây, Mái ấm đã có thể duy trì hoạt động lâu dài nhờ sự chung tay hỗ trợ của công ty TNHH Đầu tư và sản xuất Đại Việt Daveco Group. Cộng đồng trẻ bại não Việt Nam hân hoan chào đón Quý Công ty đã đến với thế giới màu xanh lá – thế giới của trẻ em mắc chứng bại não và trân trọng cảm ơn Quý công ty đã đồng hành cùng CPFAV trong hoạt động nhân văn và ý nghĩa này.

Thông tin về đơn vị bảo trợ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT ĐẠI VIỆT DAVECO GROUP

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông, tổ chức sự kiện uy tín đã có lịch sử hình thành 15 năm, từ năm 2008. Cùng với sự đóng góp về tài chính, nguồn lực cho xã hội thì Daveco Group cũng là một công ty có truyền thống trong các hoạt động xã hội từ thiện.

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
Gọi ngay