HỘI GIA ĐÌNH TRẺ BẠI NÃO VIỆT NAM NHẬN TÀI TRỢ TỪ “GIẢI GOLF CHÀO HÈ 2023 – LAN TOẢ YÊU THƯƠNG”

Ngày 19/3/2023, tại sân Golf Skylake Chương Mỹ, Hà Nội, Giải Golf Chào hè 2023 với chủ đề “Lan tỏa yêu thương” đã được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 32 năm ngày thành lập Chi nhánh Sở Giao dịch 1 ngân hàng BIDV.
 

Giải đấu với sự góp mặt của gần 100 golfer, các mạnh thường quân đã quyên góp tổng số tiền 1 tỷ đồng cho 3 quỹ gồm: Hội gia đình trẻ bại não Việt Nam (400 triệu đồng), Mạng lưới Vì trẻ em ung thư (300 triệu đồng), Nhóm Lan tỏa yêu thương (300 triệu đồng).

Đại diện 3 tổ chức Hội gia đình trẻ bại não Việt Nam, Mạng lưới Vì trẻ em ung thư,
Nhóm Lan tỏa yêu thương nhận tài trợ từ giải đấu

Ban tổ chức trao 400 triệu đồng tài trợ cho Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam (CPFAV)

Thay mặt cho 3 tổ chức nhận tài trợ, chị Đinh Thị Lan Anh – Chủ tịch CPFAV đã phát biểu và gửi lời cảm ơn trân trọng đến các nhà tài trợ. Mỗi khoản quyên góp, mỗi sự hỗ trợ đều đến từ trái tim giàu lòng trắc ẩn của những khách hàng thân thiết và tập thể Ban lãnh đạo, nhân viên Chi nhánh, hỗ trợ cho trẻ em bại não, trẻ em ung thư và trẻ em mắc bệnh tim có kinh phí điều trị, chăm sóc và phục hồi chức năng.

Chị Đinh Thị Lan Anh – Chủ tịch CPFAV đại diện 3 tổ chức nhận tài trợ phát biểu, gửi lời cảm ơn các nhà tài trợ

Hội gia đình trẻ bại não Việt Nam muốn tri ân sâu sắc tình cảm và đặc biệt gửi lời trân trọng cảm ơn đến:
  • Công ty cổ phần xây dựng Bảo tàng Hồ Chí Minh 
  • Tổng công ty cảng hàng không Việt Nam
  • Công ty cổ phần tập đoàn Taseco 
  • Công ty cổ phần Hagimex 
  • Công ty TNHH Thương mại quốc tế Phú Vinh
  • Công ty cổ phần tập đoàn Visimex
  • Công ty TNHH thương mại Trần Hồng Quân
  • Tổng công ty Xi măng Việt Nam 
  • Công ty cổ phần thương mại và đầu tư Meta
Cùng các Quý doanh nghiệp, cá nhân khác.
 
Trân trọng cảm ơn Ban Lãnh đạo của Chi nhánh Sở giao dịch 1 BIDV là đơn vị tổ chức sự kiện đầy ý nghĩa này. Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam – BIDV nói chung và Sở Giao dịch 1 nói riêng là một trong những đơn vị có truyền thống trong việc thực hiện trách nhiệm xã hội thông qua các chương trình thiện nguyện. Riêng đối với Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam, trong suốt 6 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đã nhiều lần được sự đồng hành của Chi nhánh Sở Giao dịch 1 – BIDV.
 
Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực trong mọi hoạt động, xứng đáng với sự gửi gắm và tin tưởng của mọi người đã dành cho cộng đồng trẻ bại não Việt Nam, đồng thời cam kết nguồn tiền tài trợ sẽ được sử dụng cho các hoạt động nâng cao năng lực cho cha mẹ, hỗ trợ cải thiện chất lượng cuộc sống, hỗ trợ phục hồi chức năng và tăng hoà nhập xã hội, hướng nghiệp cho trẻ bại não.
 
Kính chúc tập thể Ban lãnh đạo và nhân viên của Chi nhánh Sở Giao Dịch 1 – BIDV cùng các đơn vị đối tác, các khách hàng của BIDV luôn dồi dào mạnh khỏe, thành công, hạnh phúc và tiếp tục trao đi thông điệp “Đồng hành – Kết nối – Phát triển” trong các chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa.
 
 Xem thêm thông tin về sự kiện:
 
PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
Gọi ngay