HỖ TRỢ CÁC GIA ĐÌNH TRẺ BẠI NÃO CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI HẢI DƯƠNG TRONG TÂM DỊCH COVID-19

Tình hình cách ly dịch Covid-19 kéo dài tại Hải Dương đã gây ra nhiều khó khăn cho các gia đình có trẻ bại não. Các con không được đi tập luyện, ảnh hưởng rất nhiều đến tình trạng vận động. Để chia sẻ phần nào khó khăn với gia đình, với tinh thần “Vì một Việt Nam không ai bị bỏ lại phía sau trong Covid-19”, Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam đã quyết định trích Quỹ CPFAV hỗ trợ 39 trẻ bại não tại 4 huyện bị cách ly kéo dài, bao gồm: Huyện Cẩm Giàng, Chí Linh, Kim Thành và Kinh Môn.

Những ngày cách ly tại Hải Dương

Mỗi suất hỗ trợ bao gồm: bỉm, sữa, gạo và các nhu yếu phẩm cần thiết trị giá 1,000,000đ đã được Chi hội Hải Dương trao đến tận tay các gia đình, đảm bảo cách ly và an toàn mùa dịch. Món quà cứu trợ thực sự cần thiết cho các gia đình lúc này, khi hầu như đã cạn kiệt tích lũy sau hơn 1 tháng sống trong vùng dịch.  Ngày 11.3.2021, CPFAV đã hỗ trợ: 39,000,000 đồng được trích từ Quỹ CPFAV đã được các tấm lòng nhân ái yêu thương gửi gắm.

Một số hình ảnh trao quà hỗ trợ gia đình trẻ bại não ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại Hải Hương

Trân trọng cảm ơn các cá nhân và tổ chức đã đồng hành cùng CPFAV trong hành trình chia sẻ với các gia đình có con em mắc chứng bại não. Cảm ơn Chi hội Hải Dương đã thay mặt CPFAV hỗ trợ kịp thời đến tận tay các con.

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
Gọi ngay