HỖ TRỢ TRẺ BẠI NÃO KHÓ KHĂN ĐI VIỆN DÀI NGÀY

  • Tên chương trình: Hỗ trợ trẻ bại não khó khăn đi viện dài ngày
  • Nội dung: Chương trình hỗ trợ cho các trẻ em và người bại não nằm viện dài ngày có hoàn cảnh khó khăn (1,000,000 đồng/trường hợp). Trẻ là thành viên của CPFAV, không thuộc đối tượng nhận bảo trợ hàng tháng của Hội.
  • Báo cáo tài chính của chương trình: Xem tại đây
  • Thư ngỏ của chương trình: Xem tại đây

Trẻ bại não thường xuyên ốm đau, đi viện dài ngày, kinh tế gia đình kiệt quệ, kéo theo sự kiệt quệ của cả cha mẹ về sức khoẻ và tinh thần. Con cái đau yếu, bố mẹ, gia đình gặp nạn, sự cố khiến nhiều gia đình lao đao trong khó khăn vất vả. Nhằm chia sẻ khó khăn với các gia đình, từ tháng 5/2023, Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam – CPFAV triển khai chương trình “Hỗ trợ khó khăn đột xuất” cho các gia đình có trẻ bại não (là thành viên của CPFAV, không nằm trong danh sách đang được nhận bảo trợ của Hội) qua tài khoản Thiện Nguyện 0610 – MBBank.

Đối tượng được nhận hỗ trợ: 

Chương trình hỗ trợ các đối tượng là trẻ em bại não hoặc người bại não có hoàn cảnh khó khăn nằm viện dài ngày.

Các hoàn cảnh sẽ được CPFAV xét thực tế trên từng trường hợp để đưa vào danh sách thực hiện hỗ trợ khó khăn đột xuất. Mỗi hoàn cảnh sẽ được trích từ tài khoản thiện nguyện 1,000,000đ nhằm hỗ trợ và động viên các gia đình.

  • Năm 2023, CPFAV đã thực hiện hỗ trợ được 66 gia đình với tổng hỗ trợ 66,000,000 đồng. Danh sách các trường hợp nhận hỗ trợ đột xuất năm 2023: Xem tại đây
  • Tính đến tháng 6 năm 2024, CPFAV đã thực hiện hỗ trợ được 41 gia đình với tổng hỗ trợ 41,000,000 đồng. Danh sách các trường hợp nhận hỗ trợ đột xuất từ tháng 1 – 6/2024: Xem tại đây

Một số hình ảnh trao hỗ trợ khó khăn đột xuất đến các gia đình có trẻ bại não năm 2023

Cộng đồng các gia đình có con em mắc chứng bại não vô cùng trân trọng cảm ơn các cá nhân, tổ chức đã đồng hành cùng chương trình trong suốt thời gian qua. Đây thực sự là một chương trình của lòng nhân ái kết nối mạnh thường quân đến những hoàn cảnh đặc biệt, éo le nhất trong xã hội. Sự chia sẻ kịp thời trong lúc ngặt nghèo sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các trẻ bại não và gia đình trên chặng đường phía trước.

Mọi sự chia sẻ cùng chương trình xin gửi về:

  • Số tài khoản thiện nguyện: 0610
  • Tên tài khoản: Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam
  • Ngân hàng: TMCP Quân Đội – MBBank
Link app Thiện Nguyện: https://thiennguyen.app/user/cpfav
PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
Gọi ngay