GIỚI THIỆU BAN TRUYỀN THÔNG CPFAV

Bạn đang xem website được xây dựng bởi nhóm các bạn CP trưởng thành thuộc Ban Truyền thông của Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam – CPFAV.

1. Lê Anh Tuấn – Xây dựng và phát triển Cổng thông tin điện tử Hội gia đình trẻ bại não Việt Nam trên nền tảng website

Cộng tác viên Lê Anh Tuấn là thành viên trong cộng đồng người bại não trưởng thành. Vượt qua những khó khăn về thể chất, anh đã luôn nỗ lực, phấn đấu học tập, làm việc để trở thành một lập trình viên. Từ năm 2020, anh làm việc tại Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam (CPFAV) với vai trò xây dựng và quản trị website. Bằng tình yêu với công việc và mong muốn đóng góp cho cộng đồng, anh Tuấn đã dành hết tâm huyết của mình vào website CPFAV. Anh đã dành rất nhiều thời gian xây dựng và  phát triển Hệ thống quản trị riêng giúp cho việc vận hành website được bảo mật và chuyên nghiệp. Hiện nay, anh là cố vấn kỹ thuật của Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam.

2. Trần Thị Huyền Trang – Phụ trách truyền thông

Đến CPFAV với nguyện vọng được đóng góp cho cộng đồng cùng dạng tật, Huyền Trang luôn cố gắng tìm tòi, học hỏi khi công tác xã hội là một lĩnh vực hoàn toàn mới. Là một người yêu thích Văn học và có khả năng trong việc viết bài, bạn đảm nhận vị trí phụ trách nội dung sự kiện của page và website CPFAV. Trang luôn mong muốn có thể dùng ngòi bút của mình để cùng với các bạn trong Ban Truyền thông thay đổi nhận thức của cộng đồng về người mắc chứng CP (bại não).

3. Lại Thùy Anh – nhân viên truyền thông

Thùy Anh – Cô gái của cộng đồng xanh lá được biết đến với khả năng đánh máy bằng chân. Đôi tay co cứng không thể cử động, bạn đã dùng đôi chân của mình để gõ chữ, bán hàng online nuôi sống bản thân. Từ tháng 7/2023, Thùy Anh trở thành cộng tác viên phụ trách viết một số nội dung trên fanpage của Hội. Những bài viết của bạn luôn thấm đẫm tình cảm nên ngoài các bài viết theo mảng được phân công, Thùy Anh còn viết các bài được “đặt hàng” riêng biệt để làm phong phú nội dung cho website.

4. Lương Thành Tuyên – MC sự kiện và phụ trách truyền thông giới thiệu về Hội

Lương Thành Tuyên sinh ra và lớn lên ở Hà Nội. Dù mắc hội chứng CP từ nhỏ, nhưng Tuyên sở hữu chất giọng cùng khả năng nói tốt – điều không dễ tìm thấy trong cộng đồng. Hiện nay, Tuyên đang phát huy tối đa thế mạnh của mình tại CPFAV với vai trò là MC dẫn các chương trình, sự kiện của Hội và giới thiệu về hoạt động cũng như các mô hình của Hội mỗi khi có các đoàn đến thăm.

5. Sỹ Danh Đức Anh – Phụ trách thiết kế hình ảnh

Sỹ Danh Đức Anh đến từ Hà Nội là thành viên trong cộng đồng người CP trưởng thành. Dù cử động đôi tay chẳng thuận tiện, Đức Anh vẫn cố gắng hoàn thành khóa học thiết kế đồ họa. Hiện nay, Đức Anh phụ trách thiết kế hình ảnh truyền thông của CPFAV.

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
Gọi ngay