EM PHAN NGỌC BẢO AN

Chào mọi người, con tên là Phan Ngọc Bảo An, là 1 siêu nhân thuộc Chi hội Ba Vì – Hà Nội.

Tháng 8 này, thằng em của con được 1 tuổi, thì con cũng tròn 5 tuổi đấy ạ. Con nhớ năm ngoái con cũng tham gia chương trình “chống dịch” bà Cô-vít nhưng chưa đạt giải. Năm nay, con hy vọng có giải để mua quà sinh nhật cho con và thằng em trai sớm.

Nhắc đến dịch, con có kỷ niệm rất a-kay với bà Cô-vít ạ. Chả là 2 mẹ con con vẫn “tung tăng” đi tập nhiều nơi. Cuối năm 2019, sau khi trở về quê từ Sài Gòn, sau khi gom góp gia tài, con dự định xuống Hà Nội để chiến đấu tiếp mong cứng được cái cổ, ngồi được lên cho “bà bu” con vui. Thế mà bà Cô-vít bả xuất hiện, con đành phải gác ước mơ, ở nhà tự tập với bà bu.

Bé Bảo An

Lần thứ 2, bà bu mang bầu thằng e, dành dụm được ít tiền, vẫn muốn đưa con xuống Hà Nội tập, thì bà Vít bả lại bùng lên, cả nước chống dịch, con cũng tiếp tục… ở nhà chống dịch và … nuôi heo (đất).

Lần 3, cả nước tạm yên ổn, bà bu con đã hạ sinh thằng em trai, con quyết  tâm không đi Hà Nội nữa mà dự định vào Trung tâm PHCN gần nhà tập. Con “thịt” con heo đang nuôi để đi tập, thì bà Cô- vít bả lại trỗi dậy. Con mệt bả quá, sao bả sống dai ghê, trêu đùa ước mơ của con. Nhưng ước mơ là ước mơ, ko thực hiện được bằng cách này ta thực hiện bằng cách khác.

Mỗi ngày con vẫn “bị” bà bu mátxa cho mềm gân cơ, tập các khớp và bắt con “hít đất” ngóc cái đầu lên. Ấy thế mà, ngóc đầu lên cao cũng vui phết ạ, nhìn được bà bu và thằng em cùng mọi người, mọi thứ xung quanh rõ hơn. Vậy nên, mỗi lần ngóc đầu lên, con thường cười tươi hết cỡ.

Không biết phải do từ ngày có thằng em đồng hành mỗi ngày vui chơi và tích cực tập luyện sức khỏe chống dịch, con ăn khỏe ngủ khỏe hơn, tăng hẳn từ 10 lên 12,5kg và dài ra gần 15cm. Cuối buổi chiều, chịu khó tập tành xong là bà bu cho con ra sân nằm xe đẩy hóng gió ngắm cảnh cùng cả nhà.

Bình yên và vui vẻ – là cách chống dịch tích cực từ tinh thần. Con mong cả nước vẫn luôn nêu cao tinh thần chống dịch, siêng tập thể dục thể thao mỗi ngày như con để nâng cao sức khỏe, mong cho dịch bệnh sớm qua đi, mọi người đều khỏe mạnh và bình an.

Facebook mẹ: Tô Thủy – Sdt: 0977089252 – Ba Vì, Hà Nội    

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
Gọi ngay