EM NGUYỄN HỮU ĐẠI PHÚ VÀ NGUYỄN HỮU AN BÌNH

Đôi lời trải lòng của mẹ với 2 con

Bin của mẹ! Thấm thoát mẹ cũng đã đồng hành bên con đến nay đã 53 tháng 14 ngày rồi con nhỉ. Khi sinh ra con bị suy hô hấp, rồi tim bẩm sinh đến bại não. Con cùng mẹ trải qua không biết bao nhiêu khó khăn mà mẹ nghĩ rằng phải viết thành một cuốn sách mới kể hết được nỗi đau da thịt của con và nỗi đau tinh thần của mẹ đã trải qua. Nay Bin đã hơn 4 tuổi rồi và con chỉ biết bò thôi. Mỗi khi mẹ gọi “Bin ơi” con biết ngoảnh lại nhìn mẹ. Bin chỉ có được như vậy thôi nhưng mẹ cũng không ngừng hi vọng một ngày con sẽ gọi được “mẹ ơi “ và sẽ đứng vững được trên đôi chân của mình. Dù hi vọng đó rất mong manh. Con luôn là động lực là sức mạnh cho mẹ vượt qua những vất vả mà chỉ mẹ con mình mới thấu được.

2 bé Đại Phú và An Bình

Pi của mẹ! Nay con đã được 23 tháng 7 ngày rồi con biết tự đứng dậy được khoảng 2 phút rồi, dù vẫn còn yếu nhưng đó là một sự cố gắng rất nhiều của con. Khi mẹ biết có con mẹ hạnh phúc biết nhường nào khi ông trời đã cho mẹ một niềm hi vọng lớn để bù đắp lại cho anh Bin của con. Con sinh ra khỏe mạnh đáng yêu. Nhưng ông trời thật là biết trêu đùa mẹ con ạ. Khi mẹ phát hiện được rằng con không vuông tròn như bao đứa trẻ khác. Mẹ đã mỉm cười trong nước mắt, bất lực.

Rồi mẹ cũng đã biết chấp nhận số phận của mẹ con mình và mẹ quyết định cùng 2 con đi tập PHCN, khi đó dịch Covid bùng phát lần đầu tiên và Pi mới được 6 tháng tuổi. Rồi Một hành trình mới bắt đầu, vất vả nối tiếp nhau khi trở trời 2 con lại liên tục ốm đau phải nghỉ tập để điều trị. Có khi 2 anh em cùng nằm một khoa, có khi Bin thì ở khoa hồi sức cấp cứu Pi thì ở khoa thần kinh. Mẹ phải chạy lên chạy xuống tưởng chừng như cả tảng đá đang đè lên người mẹ vậy. Nhưng bằng cả sự yêu thương các con, mẹ tự dặn lòng không được gục ngã, vì các con cần mẹ, nên mẹ phải mạnh mẽ để tiếp tục hành trình này.

Được biết đến Hội gia đình trẻ bại não Việt Nam là một niềm vui niềm an ủi lớn với mẹ, vì ở đó luôn có các mẹ các con siêu nhân luôn thấu hiểu cảm thông chia sẻ và đặc biệt cùng một mục tiêu là không bao giờ để các con lại phía sau. Chúng ta cùng cố gắng lên các mẹ siêu nhân nhé và mẹ luôn thầm cảm ơn các cô, bác là bác sĩ, ktv. Tất cả mọi người luôn dõi theo quan tâm giúp đỡ đến mẹ con mình.

Bố mẹ luôn ở bên và làm hết tất cả những gì tốt đẹp nhất mà bố mẹ có thể cho 2 siêu nhân bé nhỏ.

Yêu các con thật nhiều!

Tên fb:Tài Hiền – Địa chỉ : tp vinh Nghệ An . Sdt:0986190454

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
Gọi ngay