EM NGÔ NHẬT MINH

LỜI TÂM SỰ CÙNG CON!

Hơn 1 tháng nữa là tròn 10 năm mẹ đồng hành cùng con. Nhớ lại ngày mẹ nhận được kết luận bệnh của con, mẹ đã suy sụp và khóc rất nhiều. Nhưng khi mẹ cho con đi tập PHCN ở viện Nhi,  chứng kiến rất nhiều bạn nhỏ như con, mẹ đã tự trấn an bản thân. Mẹ phải mạnh mẽ, mẹ phải kiên cường để đồng hành cùng con. Và mẹ đã làm được điều đó.

Ngày đấy, cứ nghe tin ở đâu chữa được bệnh của con là mẹ  lại khăn gói cùng con đi với hy vọng con sẽ phát triển tốt hơn. Ban đầu cho con tập ngồi, tập bò, tập đứng. Mọi nỗ lực của mẹ con mình đều đc đáp lại. Mẹ thật sự hạnh phúc con à. Hai mẹ con dòng dã tập luyện không ngừng nghỉ. 4 tuổi con đã tự bước đi được những bước đầu tiên. Mẹ đã khóc vì vui mừng và hạnh phúc khi con của mẹ đã đạt được những điều mẹ mong mỏi.

Ngô Nhật Minh khi còn nhỏ và bây giờ

Khi con được 8 tuổi mẹ lại nghe bác sỹ bảo mẹ đừng cho con đi tập nữa vì có cho con đi cũng không học được gì, vừa tốn tiền vừa mất thời gian vì con của mẹ không hợp tác, về nhà chỉ tập vận động cho con thôi còn các mặt khác thì để tự con phát triển. Nghe tin như vậy mẹ thật sự rất buồn. Nhưng mẹ không bỏ cuộc, mẹ vẫn quyết tâm đi tìm tiếng nói cho con.

Nhưng thật quá khó khăn! Không trung tâm nào nhận con. Có nhận cũng không được quá 3 ngày vì con quậy phá, tự làm đau mình và làm đau người khác.

Đại dịch covit 19 đang diễn biến phức tạp, hai mẹ con phải ở nhà, công cuộc đi tìm tiếng nói cho con vẫn còn đang bỏ dở. Nhưng mẹ vẫn nuôi hy vong, một ngày nào đó mẹ được nghe hai tiếng thân thương: Mẹ ơi!

fb Tyminh Linh.sđt 0988069566.Nguyễn Thị Hải Yến – Hoài Đức-tp Hà Nội

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
Gọi ngay