CHƯƠNG TRÌNH “VUI XUÂN SIÊU NHÂN VÙNG CAO” 2022

Chương trình gây quỹ tặng quà cho 150 trẻ bại não nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022 được Momo, MSD Vietnam và CPFAV kết hợp tổ chức thành công trên nền tảng công nghệ ví Momo. Đây là năm thứ 2 MSD Vietnam và Ví Momo đồng hành cùng Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam nhân dịp đón xuân năm mới.

  • Năm thực hiện: 2022
  • Đơn vị thực hiện: Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam
  • Đơn vị đồng hành: Viện Nghiên cứu phát triển bền vững MSD Việt Nam
  • Đơn vị hỗ trợ gây Quỹ: Ví Momo
  • Tổng số tiền gây quỹ: 200,000,000

Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam (CPFAV) trân trọng cảm ơn Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững MSD Vietnam, Ví điện tử MoMo và hơn 64.000 nhà hảo tâm đã đồng hành và hỗ trợ chúng tôi trong Chiến dịch gây quỹ tặng 150 phần quà đầu năm mới cho trẻ bại não 9 tỉnh vùng cao, miền núi phía Bắc với tổng gây quỹ 200,000,000VND.

Với số tiền gây quỹ đó, Hội Gia đình trẻ bại não VN (CPFAV) đã tổ chức chương trình “VUI XUÂN SIÊU NHÂN VÙNG CAO” – gặp gỡ, tặng quà cho 150 trẻ bại não tại 9 tỉnh phía Bắc: Lai Châu, Điện Biên, Hà Giang, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Cao Bằng, Bắc Kạn, Tuyên Quang. Chương trình nhằm mục đích chia sẻ, động viên các gia đình có trẻ bại não khó khăn tại các tỉnh vùng cao, miền núi phía Bắc, cũng như để kiện toàn, mở rộng mạng lưới cha mẹ tại khu vực này.

Trong tháng 2/2022, CPFAV đã hoàn thành trao 150 phần quà đến tận tay cho các con trong dịp đầu năm mới trong chương trình “VUI XUÂN SIÊU NHÂN VÙNG CAO” được tổ chức ở 9 tỉnh vùng cao, miền núi phía Bắc. Chương trình đồng thời kết nối các gia đình trong niềm phấn khởi và tràn đầy hi vọng về một cộng đồng cha mẹ gắn bó, chung sức, đồng lòng để đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho các con.

Gặp gỡ các gia đình và trao quà năm mới tại tỉnh Tuyên Quang

Chi hội Cao Bằng trao quà cho gia đình chị Hà Thị Phượng – Bảo Lạc, Cao Bằng

Cảm ơn MSD Vietnam và Ví Momo năm thứ 2 đồng hành cùng chúng tôi trong việc tổ chức các chương trình góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống và tăng cơ hội hòa nhập xã hội cho trẻ bại não. Với sự quan tâm, hỗ trợ nhiệt thành đó, chúng tôi sẽ nỗ lực xây dựng cộng đồng thêm lớn mạnh để thực sự trở thành một mái nhà chung, là điểm tựa tin cậy cho cha mẹ trẻ bại não trên cả nước.

Trao quà 23 phần quà cho trẻ bại não tại tỉnh Sơn La

Trao quà 10 phần quà cho trẻ bại não tại tỉnh Điện Biên

Trao quà 7 phần quà cho trẻ bại não tại tỉnh Bắc Kạn

Trao quà 5 phần quà cho trẻ bại não tại tỉnh Lai Châu

Trao quà 13 phần quà cho trẻ bại não tại tỉnh Hà Giang

Trao quà 19 phần quà cho trẻ bại não tại tỉnh Cao Bằng

Trao quà 17 phần quà cho trẻ bại não tại tỉnh Lào Cai

Trao quà 38 phần quà cho trẻ bại não tại tỉnh Tuyên Quang

Trao quà 21 phần quà cho trẻ bại não tại tỉnh Yên Bái

Cùng nhìn lại hành trình Vui Xuân Siêu nhân vùng cao 2022

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
Gọi ngay