CHƯƠNG TRÌNH “SIÊU NHÂN KHAI BÚT ĐẦU XUÂN 2024”

Khai bút đầu xuân là một nét đẹp văn hóa truyền thống, thể hiện tinh thần trọng học, trọng cái đẹp của người Việt mỗi khi Tết đến Xuân về. Nhằm khích lệ các em siêu nhân – những chồi xanh hi vọng trong cộng đồng trẻ bại não (CP) cố gắng học hành, từ năm 2022, Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam – CPFAV phát động chương trình “SIÊU NHÂN KHAI BÚT ĐẦU XUÂN” và đã nhận được rất nhiều bài khai bút của các con trên khắp mọi miền đất nước gửi về tham gia. Năm 2024, được sự tài trợ của Công ty cổ phần Truyền thông và dịch vụ JMB Vietnam Media, “ Siêu nhân khai bút đầu xuân “ mùa thứ 3 tiếp tục được Câu lạc bộ hòa nhập và hướng nghiệp cho trẻ bại não – CPFAV tổ chức.

Trong các ngày Tết Nguyên đán, Ban tổ chức đã nhận được 36 bài khai khai bút của các con gửi về câu lạc bộ. Các con đều nỗ lực, cố gắng hết mình để chinh phục con chữ, không ngừng bồi đắp tri thức, viết tiếp tương lai.

Dựa trên kết quả lượt like, share bài hợp lệ, Ban tổ chức chương trình đã trao 01 Giải Nhất 1,000,000 đồng, 02 giải Nhì 500,000 đồng, 03 giải Ba 300,000 đồng, 05 giải Khuyến khích 100,000 đồng cho các bài khai bút có lượt tương tác, ủng hộ cao nhất.

Bên cạnh đó, chương trình cũng đã dành 03 giải Ban Giám khảo bình chọn 500,000 đồng cho 5 bài được Ban Giám khảo bình chọn là ấn tượng nhất. Đó là các em: Nguyễn Bảo Long – Hà Nội; Hoàng Đỗ Đồng Anh – Phú Thọ; Nguyễn Tiến Dũng – Hà Nội.

Các bài thi đạt giải Ban Giám khảo bình chọn

 

Em Nguyễn Đình Đăng, sinh năm 2017, học sinh lớp 1 – Trường Tiểu học Khánh Thượng, Ninh Bình. Dù mắc bại não liệt cứng tứ chi, không cầm nắm được, ngồi chưa vững nhưng Đăng đã nỗ lực dùng miệng ngậm bút để gõ chữ trên máy tính và vẫn tham gia học lớp 1 đúng độ tuổi.
 

Chương trình được tài trợ bởi Công ty Cổ phần Truyền thông và Dịch vụ JMB Việt Nam (JMB Vietnam Media). Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam CPFAV  trân trọng cảm ơn Quý Công ty đã hỗ trợ xây dựng cộng đồng trẻ bại não Việt Nam.

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
Gọi ngay