CHƯƠNG TRÌNH “SIÊU NHÂN KHAI BÚT ĐẦU XUÂN 2023”

“Siêu nhân khai bút đầu xuân” là chương trình khuyến học được CPFAV phát động từ năm 2022 với mong muốn gìn giữ nét văn hóa truyền thống của dân tộc, khích lệ các em có khả năng học hoà nhập – những chồi xanh hi vọng trong cộng đồng trẻ bại não (CP) hăng say học tập. Năm 2023, dưới sự tài trợ của Công ty Dịch vụ kỹ thuật truyền tải điện EVN,“Siêu nhân khai bút đầu xuân” mùa thứ 2 tiếp tục được tổ chức.

Trong 6 ngày Tết Nguyên đán, Hội đã nhận được 42 bài khai bút cùng hình ảnh của các con gửi về Hội. Mỗi bạn một hoàn cảnh, 42 bạn nhỏ là 42 câu chuyện hòa nhập. Nếu năm 2022 là bé Minh Trí chưa bình phục sau phẫu thuật đã ngồi vào bàn khai bút đầu xuân, thì năm 2023 có em Tuệ Linh khai bút bằng chữ nổi; em Ngọc Bích 2 tay bị co cứng nặng nên em dùng chân để khai bút,… . Các em vẫn luôn nỗ lực, cố gắng hết mình để chinh phục con chữ, viết tiếp tương lai.

Dựa trên kết quả lượt like, share bài hợp lệ, CPFAV đã trao 01 Giải Nhất 1,000,000 đồng, 02 giải Nhì 500,000 đồng, 03 giải Ba 300,000 đồng, 05 giải Khuyến khích 100,000 đồng cho các bài khai bút có lượt tương tác, ủng hộ cao nhất.

Bên cạnh đó, chương trình cũng đã dành 5 giải Ban Giám khảo bình chọn 500,000 đồng cho 5 bài được Ban Giám khảo bình chọn là ấn tượng nhất. Đó là các em: Huỳnh Đào Như Ý – Đăk Lăk; Phạm Ngọc Bích – Hoàng Mai, Hà Nội; Nguyễn Tuệ Linh – Hà Đông, Hà Nội; Nguyễn Mạnh Khang – Hoàng Mai, Hà Nội; Đông Thị Thùy Dương – Nghệ An.

Các bài thi đạt giải Ban Giám khảo bình chọn

Em Phạm Ngọc Bích (Hoàng Mai – Hà Nội) mắc chứng bại não, hai tay bị co cứng nặng, không thể cầm nắm nên em dùng chân để khai bút. Em luôn hy vọng và cố gắng vì một tương lai tươi sáng hơn.

Em Nguyễn Tuệ Linh (Hà Đông – Hà Nội) khai bút bằng chữ nổi.

Chương trình được tài trợ bởi Công ty Dịch vụ kỹ thuật truyền tải điện EVN. Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam CPFAV  trân trọng cảm ơn Quý công ty đã hỗ trợ xây dựng cộng đồng trẻ bại não Việt Nam.

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
Gọi ngay