CHƯƠNG TRÌNH “SIÊU NHÂN KHAI BÚT ĐẦU XUÂN 2022”

“Siêu nhân khai bút đầu xuân” – chương trình khuyến học đầu tiên CPFAV tổ chức nhân dịp năm mới, nhằm giữ gìn nét văn hóa truyền thống của dân tộc, cũng như động viên, khuyến khích tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập của đại gia đình siêu nhân. SIÊU NHÂN KHAI BÚT ĐẦU XUÂN sẽ là chương trình khuyến học thường niên mỗi dịp Xuân mới của CPFAV bắt đầu từ năm 2022.

Trong 5 ngày Tết nguyên đán, Hội đã nhận được 63 bài khai bút và hình ảnh của các con gửi về Hội. Mặc dù được tổ chức lần đầu sát Tết, còn nhiều cập rập, thiếu sót trong khâu tổ chức và nhiều cha mẹ chưa biết đến, nhưng chương trình thực sự đã tạo nên những tín hiệu tốt đẹp không chỉ trong cộng đồng mà còn nhận được nhiều lời khen từ xã hội. Các con đã rất phấn khởi với những nét chữ đầu năm mới và gửi những lời chúc tốt đẹp, may mắn nhất đến các bạn và các cha mẹ.

Trên kết quả lượt like, share bài hợp lệ, CPFAV đã trao 01 lì xì size đại 2,000,000VND, 02 lì xì size trung 1,000,000VND, 03 lì xì size nhỏ 500,000VND, 10 lì xì size nhí 200,000VND cho các bài tham gia có lượt tương tác ủng hộ cao nhất. Ngoài ra, 42 em còn lại tham gia chương trình đều được CPFAV lì xì năm mới 100,000VND.

Đặc biệt, chương trình còn dành thêm 4 giải CHỮ ĐẸP lì xì 300,000VND cho 4 bài tham gia được Ban Giám khảo chấm giải chữ đẹp nhất, gồm các em: Nguyễn Hữu Chiến – Đồng Nai; Nguyễn Hương Anh – Hà Nam; Vũ Ngọc Diệp – Hải Dương và Huỳnh Đào Như Ý – Đăk Lăk.

Các bài dự thi đạt phần thưởng Chữ đẹp

Toàn bộ 63 phần quà cho chương trình Khai bút khuyến học, tổng cộng: 13,000,000VND được trích từ Quỹ CPFAV do các cá nhân, tổ chức gửi ủng hộ.

Em Võ Minh Trí (sinh 2012), hiện học hoà nhập lớp 2 tại trường công lập thành phố Hồ Chí Minh tham gia dự thi. Minh Trí là một bé siêu nhân kiên cường và nỗ lực vươn lên trong học tập. Con mới trải qua cuộc đại phẫu thuật cả tay phải và 2 chân để tìm lại bước đi đến trường.

Em Nguyễn Hoàng Đức Anh (Quảng Trị) khai bút đầu xuân

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
Gọi ngay