BẢN TIN CPFAV THÁNG 1 + 2/2024

1. CÁC HOẠT ĐỘNG PHỤC HỒI CHỨC NĂNG DỰA VÀO CỘNG ĐỒNG CHO TRẺ BẠI NÃO

“THOÁT KHỎI SÀN NHÀ” TRAO XE LĂN CHUYÊN DỤNG ĐẾN TRẺ BẠI NÃO KHU VỰC HÀ TÂY

Ngày 07/01/2024, dự án “THOÁT KHỎI SÀN NHÀ” đã đến với Hà Tây. 6 xe lăn chuyên dụng cho trẻ bại não (CP) đã được trao cho các con phù hợp với thể trạng, ưu tiên các hoàn cảnh gia đình khó khăn hơn tại Hà Tây. Các xe lăn đều sẽ được CPFAV theo dõi để hướng dẫn các gia đình sử dụng một cách hiệu quả nhất theo đúng tiêu chí của dự án.

“Thoát khỏi sàn nhà” khởi động năm 2024 với 06 chiếc xe lăn được trao tặng cho trẻ bại não tại Hà Tây

CHƯƠNG TRÌNH “HỖ TRỢ TÂM LÝ CHO PHỤ HUYNH TRẺ BẠI NÃO (CP)
BUỔI 12: HẠNH PHÚC LÀ LỰA CHỌN

Ngày 03/01/2024, chương trình Hỗ trợ tâm lý cho cha mẹ trẻ bại não với chủ đề “Hạnh phúc là lựa chọn” đã diễn ra theo hình thức online qua zoom của Hội.

Tại chương trình, chuyên gia tâm lý Lê Thị Thanh Phương đã dẫn dắt góc nhìn về Hạnh phúc của mình và chị cũng hỏi các cha mẹ “Trong cuộc sống mọi người có cảm thấy hạnh phúc hay không?”, “quan điểm thế nào là hạnh phúc? ”. Qua chương trình, chuyên gia tâm lý Thanh Phương đã giúp các cha mẹ biết cách nhận diện cuộc sống thực tại, hiểu được vấn đề của mình. Từ đó, các cha mẹ có thể chấp nhận những cái gì mình đang có để tận hưởng hạnh phúc trong hiện tại.

[CPFAV] CHƯƠNG TRÌNH “HỖ TRỢ TÂM LÝ CHO PHỤ HUYNH TRẺ BẠI NÃO (CP)
BUỔI 13: GHI NHẬN HIỆN TẠI ĐỂ CHIẾU SÁNG TƯƠNG LAI

Ngày 17/01/2024, chương trình “Ghi nhận hiện tại để chiếu sáng tương lai” đã diễn ra hình thức online qua zoom của của Hội với sự tham gia của 20 cha mẹ.

Con chưa đứng vững, chưa biết đi, con vẫn còn bị yếu chi dưới… là vấn đề quan tâm của hầu hết các cha mẹ có con bị bại não. Nhà chuyên môn Nguyễn Thị Kim Huệ đến từ trung tâm PHCN Vina Health đã hướng dẫn các cha mẹ qua các bài tập tập mạnh cơ vùng chi dưới cho trẻ bại não, bao gồm:

 • Giới thiệu về tác dụng của các bài tập tập mạnh lực cơ vùng chi dưới.
 • Các dụng cụ hỗ trợ trong các bài tập.
 • Các bài tập tập mạnh lực cơ chi dưới.

Trong phần sau của chương trình, các cha mẹ đã nghe chuyên gia tâm lý trị liệu Vũ Thị Ngần – Trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đến với chủ đề “Ghi nhận hiện tại để chiếu sáng tương lai”. Câu chuyện của chuyên gia Vũ Thị Ngần đã giúp các cha mẹ biết cách chấp nhận hiện tại của con mình để đồng hành cùng con.

ĐẠI DIỆN CPFAV THAM DỰ PHIÊN THẢO LUẬN
VỀ PHÁT HIỆN VÀ CAN THIỆP SỚM CP (BẠI NÃO) DO ICPS TỔ CHỨC

Ngày 21/2/2024, phiên thảo luận “Phát hiện và can thiệp sớm CP (bại não)” trong khuôn khổ diễn đàn CP360 do ICPS Cerebral Palsy International dẫn đầu tổ chức đã diễn ra theo hình thức trực tuyến qua Zoom.
Đại diện Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam, chị Nguyễn Phương Hà đã tham gia phiên thảo luận và đóng góp ý kiến về việc chưa đồng bộ trong chẩn đoán sớm cho trẻ CP, thậm chí có nhiều chẩn đoán trễ hoặc chưa chính xác làm ảnh hưởng tới thời điểm bắt đầu can thiệp của trẻ CP. Đồng thời, chị cũng đề xuất phương thức xây dựng chương trình can thiệp tại nhà cho người chăm sóc, vì đây là chương trình được công nhận về tính bền vững cũng như phù hợp với mức thu nhập chung của Việt Nam.

Tại hội thảo lần này, CP360 cũng đã chia sẻ về Bảng “đèn giao thông” đối với các phương pháp can thiệp/trị liệu, nhấn mạnh màu sắc trên bảng không nên hiểu một cách cực đoan, ví dụ phương pháp BoBath xếp ở cả màu đỏ và màu cam. Vậy chúng ta nên hiểu các phương pháp được xếp màu sắc cam và đỏ, tức là cần được nghiên cứu thêm hoặc có thể cải tiến kỹ thuật theo thời gian.

Bảng đèn giao thông đối với các phương pháp can thiệp, trị liệu được đưa ra tại Hội thảo

CHƯƠNG TRÌNH “SIÊU NHÂN KHAI BÚT ĐẦU XUÂN NĂM 2024”

Nhằm khích lệ các em siêu nhân – những chồi xanh hi vọng trong cộng đồng trẻ bại não (CP) cố gắng học hành, từ năm 2022, Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam – CPFAV phát động chương trình “SIÊU NHÂN KHAI BÚT ĐẦU XUÂN” và đã nhận được rất nhiều bài khai bút của các con trên khắp mọi miền đất nước gửi về tham gia. Năm 2024, được sự tài trợ của Công ty cổ phần Truyền thông và dịch vụ JMB Vietnam Media, “ Siêu nhân khai bút đầu xuân “ mùa thứ 3 tiếp tục được Câu lạc bộ hòa nhập và hướng nghiệp cho trẻ bại não – CPFAV (CLB hòa nhập) tổ chức.

Trong các ngày Tết Nguyên Đán, 36 bài khai khai bút đã được các con gửi về. Dựa trên kết quả lượt like, share bài hợp lệ, CPFAV đã trao 01 Giải Nhất 1,000,000 đồng, 02 giải Nhì 500,000 đồng, 03 giải Ba 300,000 đồng, 05 giải Khuyến khích 100,000 đồng cho các bài khai bút có lượt tương tác, ủng hộ cao nhất.

Bên cạnh đó, chương trình cũng đã dành 03 giải Ban Giám khảo bình chọn 500,000 đồng cho 5 bài được Ban Giám khảo bình chọn là ấn tượng nhất. Đó là các em: Nguyễn Bảo Long – Hà Nội; Hoàng Đỗ Đồng Anh – Phú Thọ; Nguyễn Tiến Dũng – Hà Nội.

Ông Bùi Mạnh Hà – Giám đốc Công ty cổ phần Truyền thông và Dịch vụ JMB Việt Nam, đơn vị tài trợ cuộc thi trao quà cho các thí sinh đạt giải 

KHẢO SÁT NHU CẦU CỦA TRẺ BẠI NÃO ẢNH HƯỞNG CHI TRÊN TẠI HÀ NỘI

Ngày 22/2/2024, tại Văn phòng Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam – CPFAV đã diễn ra buổi gặp gỡ giữa các gia đình có trẻ bại não và TS. Nguyễn Minh Đức – Trường Kỹ thuật Y Sinh, Đại học Sydney, Australia cùng các sinh viên Khoa Điện tử, Trường Điện-Điện tử, Đại học Bách Khoa Hà Nội.
Tại buổi gặp gỡ, 6 trẻ bại não đã tham gia vào các hoạt động nhằm khảo sát, đánh giá tình trạng vận động chi trên. Buổi gặp gỡ cũng là dịp để các gia đình có trẻ bại não bày tỏ nguyện vọng, mong muốn nhằm tìm được giải pháp hỗ trợ trẻ vận động hiệu quả và dễ dàng hơn.

TS. Nguyễn Minh Đức – Trường Kỹ thuật Y Sinh, Đại học Sydney, Australia cùng các sinh viên Khoa Điện tử, Trường Điện-Điện tử, Đại học Bách Khoa Hà Nội gặp gỡ các gia đình có trẻ bại não

Với những thông tin đã có được, CPFAV cùng nhóm nghiên cứu đang nỗ lực thúc đẩy việc phát triển các sản phẩm hỗ trợ vận động chi trên cho trẻ bại não phù hợp với hoàn cảnh kinh tế Việt Nam, thể trạng và tình huống vận động của từng trẻ, giúp cải thiện sự co cứng và tăng tầm vận động của trẻ trong khi chơi và hoạt động hằng ngày.

2.CÁC HOẠT ĐỘNG CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG CHO TRẺ BẠI NÃO

CHƯƠNG TRÌNH BẢO TRỢ GIA ĐÌNH SIÊU NHÂN

Nhằm mục đích chia sẻ khó khăn với các gia đình trẻ bại não có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trong những năm qua, Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam (CPFAV)  đã thực hiện Chương trình Bảo trợ Gia đình Siêu nhân. Mỗi gia đình sẽ nhận được dụng cụ phục hồi chức năng, bỉm, sữa, gạo,… tương đương 500,000VND/tháng và sẽ được các tình nguyện viên của CPFAV trao đến tận tay theo tháng (hoặc quý). Năm 2024, CPFAV phát động bảo trợ cho hơn 300 gia đình đặc biệt khó khăn trong Hội.

Trao bảo trợ BTSN 01

Trao bảo trợ BTSN84

Tính đến tháng 2/2024, có gần 60 gia đình đã được nhận bảo trợ từ các Nhà bảo trợ với tấm lòng nhân ái. CPFAV đã thực hiện trao quà đến các gia đình đặc biệt khó khăn trong Hội được đề xuất bảo trợ. Các Chi hội trưởng đã nhiệt tình không quản đường xá xa xôi để trao quà đến tận tay các con. Quà tặng bao gồm bỉm, sữa và các nhu yếu phẩm thiết yếu đã phần nào hỗ trợ các gia đình, đồng thời gửi gắm những tình cảm, sự yêu thương, sẻ chia của mọi người đối với hoàn cảnh của các em.

 TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH “HỖ TRỢ ĐỘT XUẤT CHO GIA ĐÌNH TRẺ BẠI NÃO KHÓ KHĂN” NĂM 2023

Hỗ trợ đột xuất cho gia đình trẻ bại não khó khăn” – chương trình được bắt đầu thực hiện từ tháng 5/2023 đến nay. Đối tượng được nhận hỗ trợ là trẻ bại não nằm viện dài ngày hoặc gia đình gặp sự cố, sự biến.

Năm 2023, nhờ sự chia sẻ của các tấm lòng nhân ái, chương trình đã thực hiện trao hỗ trợ cho 66 gia đình có trẻ bại não với (mỗi suất 1,000,000đ) với tổng hỗ trợ 66,000,000 đồng. Đó là sự hỗ trợ kịp thời và cũng là nguồn động viên tinh thần đến những cha mẹ đang vất vả đồng hành cùng con em mình.

Một số hình ảnh của chương trình “Hỗ trợ đột xuất cho gia đình có trẻ bại não khó khăn” năm 2023

CHƯƠNG TRÌNH TẾT SIÊU NHÂN – XUÂN GIÁP THÌN 2024

Nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024, với mong muốn chia sẻ với các gia đình có trẻ bại não đặc biệt khó khăn là thành viên trong Hội, 15 địa phương và 2 CLB của CPFAV đã tổ chức gặp mặt trao tặng quà Tết trực tiếp cho trẻ em và người CP (bại não).
1500 suất quà bao gồm tiền mặt và hiện vật (tương đương khoảng 850,000,000 vnđ) đã được trao đi. Trong đó có 550 suất quà (mỗi suất 600,000 vnđ) đến từ Quỹ Thiện Tâm.
Bên cạnh việc trao quà của Quỹ Thiện Tâm, CPFAV cũng đã kết nối các đơn vị, tổ chức ủng hộ các Chi hội ở địa phương tổ chức Tết cho các con. Chương trình Tết được các chi hội chủ động tổ chức trên cả nước là dịp để các gia đình gặp gỡ, chia sẻ sau một năm dài vất vả, đã nhận lại thật nhiều niềm vui từ các con cùng cha mẹ.

Một số hình ảnh tổ chức Tết tại các chi hội

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CỦA MÁI ẤM GIA ĐÌNH SIÊU NHÂN NĂM 2023

Mái ấm gia đình siêu nhân được ra đời từ tháng 2/2021, là nơi tạm trú miễn phí cho trẻ bại não đi khám chữa bệnh tại Hà Nội, đảm bảo sức khỏe cho các con, đỡ đi một phần kinh phí cho cha mẹ. Từ tháng 01/2023, Mái ấm đã nhận được sự bảo trợ của Daveco Group.
Năm 2023 qua đi, Mái ấm ngày càng hoạt động ổn định với những kết quả tích cực:
 • Mái ấm đã đón gần 500 lượt gia đình có trẻ bại não và người bại não trưởng thành về tạm trú trong những ngày ở Hà Nội.
 • Mái ấm cùng với Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam triển khai hàng chục buổi tư vấn tâm lý hỗ trợ các cha mẹ vượt qua cú sốc con bị bại não, đặc biệt là các mẹ vừa phát hiện ra con bị bại não, để nhanh chóng lấy lại tâm lý, vượt qua phần nào nỗi đau từ những người đồng cảnh ngộ, để nhanh chóng đồng hành hỗ trợ con, tránh bỏ lỡ đi giai đoạn vàng phát triển của con những năm đầu đời.
 • Xây dựng hệ thống thư viện với các đầu sách chuyên môn cho các cha mẹ tham khảo, nâng cao kiến thức, năng lực đồng hành cùng con khi về mái ấm.
 • Triển khai rất nhiều hoạt động để trẻ bại não được vui chơi, hòa nhập.
Trong năm 2023, CPFAV đã không ngừng nỗ lực trong việc truyền thông lan tỏa hình ảnh của Mái ấm cũng như việc thực hiện trách nhiệm xã hội của đơn vị bảo trợ trên các kênh truyền thông. Cụ thể:
 • CPFAV đã thực hiện hơn 140 bài viết về Mái ấm kèm thông tin nhà tài trợ được đăng tải trên fanpage, thu hút được gần 2000 lượt tương tác với các bài viết;
 • Lập 01 fanpage riêng về Mái ấm: https://www.facebook.com/profile.php?id=100083173883568
 • Ngoài các kênh online, Mái ấm còn được truyền thông đến các gia đình thông qua tờ rơi, card thông tin và các tài liệu khác của Hội.
 • Mái ấm đã được 2 đơn vị truyền thông là VOV2 và Đài truyền hình Hà Nội đưa tin trong năm 2023.

Mái ấm Gia đình siêu nhân đã đạt được nhiều thành quả trong năm 2023

3. CÁC HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG TRẺ BẠI NÃO

CHỦ TỊCH NƯỚC VÕ VĂN THƯỞNG GẶP MẶT ĐOÀN ĐẠI BIỂU
CỦA CHƯƠNG TRÌNH “VIỆC TỬ TẾ”

Chiều 18/1/2024, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã gặp mặt đoàn đại biểu trong chương trình “Việc tử tế” của Đài Truyền hình Việt Nam.

Chị Đinh Thị Lan Anh – Chủ tịch CPFAV; Chị Đinh Thị Thu Hảo – Chi hội trưởng Hội Gia Đình Trẻ Bại Não Phú Thọ; Chị Trần Mai Vy (Kon Tum) với câu chuyện  của một mẹ siêu nhân nhưng vẫn nhận nuôi con khuyết tật, cùng con chữa bệnh và hòa nhập xã hội, là ba trong số 50 đại biểu đại diện cho hơn 2000 nhân vật trong chương trình được Chủ tịch nước tuyên dương vì những đóng góp cho cộng đồng.

Chủ tịch nước gặp mặt 50 nhân vật trong chương trình ”Việc Tử Tế”
của Đài Truyền hình Việt Nam

Bày tỏ vui mừng, xúc động và ấm áp khi được gặp mặt những tấm gương điển hình tiêu biểu đại diện cho hơn 200 nhân vật tiêu biểu trong các chương trình “Việc tử tế” mà Đài Truyền hình Việt Nam đã lan tỏa trong năm 2023, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng cho biết, đây là hoạt động thực sự có ý nghĩa, khởi đầu cho một năm mới tốt đẹp và thành công. Chủ tịch nước nhấn mạnh, những câu chuyện mà chương trình “Việc tử tế” của Đài Truyền hình Việt Nam đã giới thiệu, lan tỏa mang lại những cảm xúc tốt đẹp, có giá trị cảm hóa, truyền cảm hứng rất cao. Qua đó, thôi thúc mỗi người dù làm gì, ở vị trí nào, lứa tuổi nào cũng nhìn lại mình, hy vọng và tin tưởng vào những điều tốt đẹp, mong muốn làm nhiều điều tốt đẹp có ích cho bản thân và xã hội.

CPFAV CHIA SẺ VỀ KINH NGHIỆM GÂY QUỸ CỘNG ĐỒNG TẠI TẬP HUẤN
“ĐÓNG GÓP VÀO CÁC MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG TẠI VIỆT NAM”

Trong hai ngày 18 và 19 vừa qua, tại Hà Nội, Liên hiệp hội người khuyết tật Việt Nam (VFD) và Viện nghiên cứu và Quản lý phát triển bền vững (MSD) đã tổ chức tập huấn “Đóng góp vào các mục tiêu phát triển bền vững tại Việt Nam”. Tham dự trực tiếp tại khoá tập huấn này, ngoài hơn 30 học viên đại diện Hội,nhóm, các tổ chức xã hội trực thuộc VFD còn có các đại biểu các tổ chức Hội trên toàn quốc tham gia trực tuyến. Chị Vũ Thị Huyên – Chánh Văn phòng CPFAV cùng các đại diện của Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam đã tham dự tập huấn.
Trong khuôn khổ của tập huấn, chị Đinh Thị Lan Anh – Chủ tịch Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam đã có bài chia sẻ “Chia sẻ kinh nghiệm gây quỹ từ cộng đồng của Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam”.
Trong gần 90 phút, chị Lan Anh đã có những chia sẻ xoay quanh các nội dung:
 • Mục tiêu gây quỹ của CPFAV hiện nay.
 • Các hình thức gây quỹ CPFAV đã thực hiện
 • Cách mà CPFAV đã thực hiện để các mục tiêu đó thành công

Tập huấn “Đóng góp vào các mục tiêu phát triển bền vững tại Việt Nam”

Chị Đinh Thị Lan Anh – Chủ tịch CPFAV đã có bài chia sẻ “Chia sẻ kinh nghiệm gây quỹ từ cộng đồng của Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam”

Với mục tiêu lớn nhất là xây dựng tổ chức, CPFAV đã thực hiện các hình thức gây quỹ đa dạng cùng chiến lược gây quỹ phù hợp với chiến lược phát triển tổ chức, mang bản sắc riêng đặc trưng. CPFAV chú trọng đào tạo nhân sự, tận dụng tinh thần và sức mạnh tập thể. Bên cạnh đó là công tác truyền thông lan tỏa, luôn đảm bảo uy tín, minh bạch, rõ ràng trong gây quỹ, xây dựng hình ảnh của thủ lĩnh cộng đồng là những việc mà CPFAV đã làm để thành công trong các chiến dịch gây quỹ.

LIÊN HIỆP HỘI VỀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM CÔNG NHẬN KẾT QUẢ BẦU CỬ BCH HỘI GIA ĐÌNH TRẺ BẠI NÃO VIỆT NAM KHOÁ II – NHIỆM KỲ 2023 – 2028

Ngày 22/01/2024, Liên hiệp hội về người khuyết tật Việt Nam đã ra QUYẾT ĐỊNH công nhận Ban Chấp hành Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam – CPFAV nhiệm kỳ II (2023 – 2028), bao gồm:

Đây là dấu mốc quan trọng của CPFAV trong những ngày đầu năm 2024, tạo ra nền móng pháp lý thuận lợi cho các hoạt động của CPFAV tại địa phương để tiếp tục chăm lo đời sống cho cộng đồng trẻ em và người bại não trên khắp cả nước.

CPFAV THAM DỰ SỰ KIỆN ”MỘT CHIẾC TẾT THẬT” DO TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ TRỊ LIỆU TỰ NHIÊN CÁNH SEN HỒNG TỔ CHỨC

Ngày 21/01/2024, chị Cao Lan Anh – Phó chủ tịch Hội đã đại diện Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam tham dự sự kiện ”Một chiếc Tết THẬT” do Trung Tâm Đào Tạo Trị Liệu Tự Nhiên Cánh Sen Hồng – đối tác của CPFAV tổ chức.

Chị Cao Lan Anh – Phó Chủ tịch CPFAV tham dự sự kiện

Chia sẻ tại sự kiện, chị Lan Anh đã chúc mừng Trung tâm và giới thiệu đến mọi người đôi nét về sự hình thành Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam, các hoạt động dành cho cộng đồng trẻ em và người bại não trong những năm qua và những mục tiêu trong năm 2024. Qua đó, Trung tâm Đào tạo trị liệu tự nhiên Cánh Sen Hồng và mọi người tham dự hiểu hơn về CPFAV, tạo thuận lợi cho các hoạt động hợp tác của hai bên trong thời gian tới.

CÔNG TY TNHH TOÀN CẦU KHẢI MINH THĂM HỘI GIA ĐÌNH TRẺ BẠI NÃO VIỆT NAM
NHÂN DỊP XUÂN GIÁP THÌN 2024

Chiều ngày 31/1/2024, đại diện công ty TNHH Toàn cầu Khải Minh đã đến thăm trụ sở Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam nhân dịp đón Xuân Giáp Thìn.

Đại diện Công ty TNHH Toàn cầu Khải Minh
thăm CPFAV nhân dịp năm mới

Đoàn thăm Lớp “Chăm con cho mẹ đi làm” – dự án được công ty Khải Minh và các đối tác tài trợ chi phí thuê mặt bằng trong năm 2024

Đoàn đã thăm Lớp “Chăm con cho mẹ đi làm” – dự án được công ty Khải Minh và các đối tác tài trợ chi phí thuê mặt bằng trong năm 2024 và các mô hình của CPFAV. Nhân chuyến thăm này, Công ty đã trao số tiền 3,854,000 đồng gây quỹ được từ hoạt động bán hàng lưu niệm để ủng hộ cộng đồng trẻ em bại não. Bên cạnh đó, đoàn cũng dành tặng Mái ấm Gia đình Siêu nhân một cành đào nhỏ như lời chúc bình an, may mắn trong năm mới.

QUỸ ĐỒNG LÒNG THĂM HỘI GIA ĐÌNH TRẺ BẠI NÃO VIỆT NAM
NHÂN DỊP XUÂN GIÁP THÌN 2024

Ngày 20/2/2024, đại diện Quỹ Đồng Lòng – đối tác của CPFAV và Doanh nghiệp xã hội GoGreen đến thăm Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam nhân dịp đầu xuân.

Ông Nguyễn Nam – Đại diện Quỹ Đồng Lòng thăm CPFAV ngày 20/2/2024

Ông Nam thăm Gian hàng sinh kế Tổ Chim Cúc Cu

Ông Nguyễn Nam – đại diện Quỹ đã thăm Tổ Chim Cúc Cu – Đặc sản 3 Miền – gian hàng sinh kế của và vì người CP (bại não), là nơi tạo sinh kế cho phụ huynh trẻ CP và người CP trưởng thành. Nhân dịp này, ông Nam cũng đại diện Quỹ Đồng Lòng trao số tiền 5,000,000 đồng mừng tuổi đầu xuân đến cộng đồng trẻ bại não.

TÔN VINH TẬP THỂ VÀ CÁ NHÂN XUẤT SẮC TRONG HOẠT ĐỘNG HỘI NĂM 2023

Năm 2023 là năm đánh dấu sự phát triển lớn mạnh của Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam khi xây dựng thành công 63 chi hội trên cả nước, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống và tăng hòa nhập xã hội cho hàng ngàn trẻ bại não. Tổng kết năm 2023, Ban Chấp hành CPFAV ghi nhận và tôn vinh 7 tập thể và 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng cộng đồng trẻ bại não Việt Nam.

Các Chi hội và đơn vị trực thuộc CPFAV đạt thành tích xuất sắc:
2. Chi hội Đắk Lắk;
3. Chi hội Bình Dương;
4. Chi hội Đồng Nai;
5. Chi hội Hoà Bình;
6. Chi hội Thanh Hoá Chi Hội Trẻ Bại Não Thanh Hóa;
7. Lớp học Siêu nhân
Các cá nhân có thành tích xuất sắc:
1. Chị Nguyễn Thị Kim Dung – Chi hội trưởng Chi Hội Trẻ Bại Não Tỉnh Đắk Lắk;
2. Chị Mã Thị Duyên – Chi hội trưởng Lâm Đồng;
3. Anh Lê Viết Thuận – Chủ nhiệm câu lạc bộ Người trưởng thành sống với chứng CP tỉnh Bắc Giang Adults Living with Cerebral Palsy Bắc Giang – ACPV;
4. Chị Lưu Thị Hiếu – Phó Chủ nhiệm câu lạc bộ Người trưởng thành sống với chứng CP Adults Living with Cerebral Palsy Vietnam – ACPV;
5. Chị Nguyễn Thuỳ Chi – Chủ nhiệm câu lạc bộ Người trưởng thành sống với chứng CP (ACPV)
6. Anh Lương Thành Tuyên – CP trưởng thành, Văn phòng CPFAV;
7. Chị Lù Thị Mai Thanh – Chi hội trưởng Sơn La;
8. Cao Lan Anh – Phó chủ tịch Hội phụ trách Câu lạc bộ hòa nhập và hướng nghiệp cho trẻ bại não – CPFAV;
9. Chị Nguyễn Thị Thu Vân – Chi hội trưởng Hội gia đình trẻ bại não Việt Nam- Chi Hội Bình Dương;
10. Chị Phan Thụy Thanh Vân – BCH CH HCM, nhân viên VP CPFAV phía Nam Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam Khu vực phía Nam;
11. Chị Đào Bảo Ngọc – Chi hội trưởng Hoàn Kiếm – Long Biên – Gia Lâm (Hà Nội);
12. Chị Lê Thị Loan – Chi hội Phó chi hội Đồng Nai;
13. Chị Lê Hồng Thư – Văn phòng CPFAV;
14. Chị Nguyễn Thị Oanh – Nguyên Chi hội trưởng Thanh Xuân – Hà Đông – Nam Từ Liêm

Một số hình ảnh tôn vinh các tập thể, cá nhân xuất sắc trong hoạt động Hội năm 2023

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
Gọi ngay